Ba Lan

Đoàn xe quân sự Mỹ tai nạn ở Ba Lan: Nhiều xe dính chùm

Cập nhật lúc 28-03-2019 07:18:46 (GMT+1)

 

Sputnik đưa tin có 3 xe quân sự Mỹ đã tự đâm vào nhau trên đường hành quân từ Ba Lan tới Hungary. Có ít nhất 2 binh sĩ bị thương.


Sputinik dẫn thông báo của bà Ewelina Buda, người phát ngôn của cảnh sát Ba Lan cho biết một đoàn gồm 4 xe quân sự Mỹ đang trên đường hành quân tới Hungary thì xảy ra tai nạn. bà cho biết thêm rằng có ít nhất 2 binh sĩ Mỹ bị thương phải đưa vào cấp cứu trong bệnh viện sau vụ va chạm.

Hiện trường vụ tai nạn giữa 3 xe quân sự Mỹ.

Tại hiện trường vụ việc ở miền Nam Ba Lan, 3 chiếc xe quân sự Mỹ đã gây ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Vị trí vụ va chạm nằm trên đường nối giữa 2 thành phố Brzesko và Nowy Sącz ở tỉnh Lesser, Ba Lan.

Các cơ quan hữu trách đang tiến hành điều tra để xác minh nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, thông tin ban đầu cho thấy có thể các xe này chạy quá nhanh nhưng lại không giữ khoảng cách an toàn nên khi xe đi đầu gặp chướng ngại vật phanh gấp, các xe đi sau không dừng lại kịp nên đã va vào nhau.

Vụ việc này chắc chắn gây tổn hại ít nhiều tới hình ảnh của quân đội Mỹ tại châu Âu khi vụ việc xảy ra trên đường hành quân và, đặc biệt là nếu chẳng may có gây thương vong cho dân thường.

Nguồn:  Trí Thức Trẻ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo