Ba Lan

Máy bay Ba Lan chở 168 người hạ cánh khẩn

Cập nhật lúc 31-12-2016 06:41:32 (GMT+1)
Một máy bay chở khách của Enter Air

 

Cảnh sát Séc đã bắt một nam giới Ba Lan, sau khi một máy bay từ Tây Ban Nha đi Warsaw (Ba Lan) phải hạ cánh khẩn xuống Prague do bị dọa bom.


Theo hãng thông tấn Reuters, thông tin trên đã được Bộ trưởng Nội vụ Cộng hòa Séc Milan Chovanec cho hay. Vụ việc trên xảy ra vào hôm 30/12, theo giờ địa phương.

Bộ trưởng Milan Chovanec từ chối cho biết có phát hiện được bom trên người đàn ông bị bắt giữ hay không, trước khi cảnh sát nước này kết thúc quá trình điều tra vụ việc.

Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất, Bộ trưởng Nội vụ Séc cho hay, “vụ việc không hề giống như một hành động tấn công khủng bố” và “tình hình đã được kiểm soát”.

Một phát ngôn viên Cơ quan Giám sát hàng không Séc nói rằng, các phi công trên chiếc máy bay Boeing 737 của Enter Air đã đề nghị hạ cánh xuống Prague do lời đe dọa.

Tin ban đầu cho biết, máy bay khởi hành từ quần đảo Canary, chở 168 người, trong đó có 160 hành khách. Phần lớn khách là người Ba Lan. Không ai bị thương trong vụ này.

Nguồn: Dương Lâm/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo