Ba Lan

Thêm một doanh nghiệp Ba Lan đầu tư vào Việt Nam

Cập nhật lúc 10-09-2009 18:18:28 (GMT+1)
Buổi giới thiệu thành lập Công ty KONE tại Việt Nam

 

Ngày 9 - 9, tại TPHCM, Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam phối hợp với Công Ty KONE tổ chức buổi họp báo giới thiệu thành lập Công ty KONE tại Việt Nam và đi vào hoạt động.


Ông Pekka Kemppainnen, giám đốc KONE khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho rằng, Việt Nam là một nước đang phát triển đã đứng vững trước sự ảnh hưởng nặng nề của cuộc hủng hoảng kinh tế thế giới mà Việt Nam còn đạt được những bước phát triển vượt bậc từ 4-5%.

Ông Pekka Kemppainnen cho biết, với một thị trường năng động như Việt Nam, KONE quyết định không dừng lại ở phạm vi thị trường Châu Âu mà KONE quyết định thâm nhập vào thị trường Châu Á. Với dòng sản phẩm hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất thang và bảo trì thang máy, thang cuốn sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Từ đây, thương hiệu thang máy, thang cuốn cao cấp KONE chính thức đến với những tòa cao ốc hiện đại tại Việt Nam.

Với thiết kế buồng thang máy phù hợp và có nhiều hệ thống khác nhau, KONE có thể thích hợp lắp đặt dễ dàng đối với mọi loại tòa nhà. Do đó, việc lựa chọn các loại hình và cách lắp đặt sẽ rất da dạng và linh hoạt cho các nhà thiết kế. Không dừng lại đó, sản phẩm của KONE còn tiết kiệm được chi phí xây dựng, tiết kiệm về không gian, tiết kiệm năng lượng và thời gian xây dựng nhanh hơn và vận hành êm hơn bởi chất lượng của thang máy được nâng cao do tốc độ quay của môtơ thấp hơn.

Ngoài ra, KONE không ngừng nghiên cứu đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới phù hợp với tất cả các loại hình các loại hình vận chuyển từ hành khách cho đến hàng hóa ở các tòa cao ốc văn phòng, khách sạn, tòa nhà dân cư, trung tâm thương mại.

Được biết, KONE đã có hơn 2.900 bằng sáng chế ở các lĩnh vực liên quan đến thang máy và thang cuốn công nghiệp. Năm 2008, doanh thu trong lĩnh vực lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa  thang máy đạt 34 tỷ EUR. Thị trường thang cuốn đạt gần 2 tỷ EUR. Với nguồn lực toàn cầu và chuyên môn cao, KONE luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên tất cả những phân đoạn và thúc đẩy sự phát triển của nên kinh tế Việt Nam. Công ty KONE Việt Nam cùng với hệ thống phân phối tới tất cả các địa phương.

Theo CATPHCM

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo