Liên bang Đức

9 năm rưỡi tù giam cho kẻ sát hại bé gái Michelle

Cập nhật lúc 17-10-2009 03:19:03 (GMT+1)

 

Hôm 2.10, kẻ sát hại bé gái Michelle (8 tuổi) ở Leipzig đã bị tòa án tuyên phát 9,5 năm tù giam.


Tòa án ở Leipeg đã kết luận, Daniel V., 19 tuổi, phạm tội hiếp dâm và giết người, nhưng đã giảm án nhiều cho bị cáo bởi hắn là một kẻ khuyết tật. Đối với một bị cáo trưởng thành bình thường, hình phạt có thể là tù chung thân.

Tháng 8 năm ngoái, Daniel V. đã dụ dỗ Michelle về nhà của hắn, sau đó ép Michelle uống rượu, nhét giẻ vào miệng cô bé và thực hiện hành vi đồi bại.Cuối cùng, hắn đã bóp cổ nạn nhân đến chết. Vụ án đã gây sốc trong dư luận Đức. Vì không thấy Michelle trở về nhà sau khi đi chung với các bạn, cha mẹ côc bé đã báo cho cảnh sát. Ba ngày sau, xác Michelle được người dân đi dạo phát hiện trong một cái bao gần nhà Michelle.

Trước tòa, luật sư Malte Heise đã yêu cầu tòa chỉ phạt bị cáo 8 năm tù giam trong nhà thiếu niên và tạo cơ hội cho hắn có thể điều trị tâm lý. Công tố viên Klaus-Dieter Müller và cha mẹ của Michelle thì yêu cầu 10 năm tù giam. Ông Müller cho biết, Daniel đã hành động một cách cực kỳ dã man và ông chưa từng thấy trong suốt những năm làm nghề của mình. “Hắn đã bẻ gãy nhiều chiếc răng và đập vỡ xương hàm của nan nhân”, ông Müller nói.

7 tháng sau khi giết người, Daniel đã tự đếnc ảnh sát đầu thú khi họ có kế hoạch thực hiện cuộc xét nghiệm DNA trên diện rộng để tìm kiếm thủ phạm.

Tại phiên tòa , Daniel đã có lời xin lỗi tới cha mẹ của Michelle.

Nguồn TTT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo