Liên bang Đức

Cảnh sát bị bắn chết khi làm nhiệm vụ tại Augsburg thuộc tiểu bang Bayern

Cập nhật lúc 29-10-2011 17:24:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Vào đêm rạng sáng ngày thứ 6 (28.10), sau khi nhận được nhiệm vụ, nam cảnh sát 41 tuổi và một nữ đồng nghiệp 30 tuổi đã cùng đuổi theo một chiếc xe gắn máy chở hai tên tội phạm. Họ muốn kiểm tra giấy tờ của chúng nhưng tên lái xe đã không dừng lại. Khi cảnh sát cố gắng đưa chúng vào tầm kiểm soát thì đã bị chúng bắn trả rồi vứt xe gắn máy lại và bỏ trốn. Viên cảnh sát nam bị trúng thương vùng cổ, vết thương quá nặng khiến nhân viên cảnh sát này không qua khỏi.


Nữ đồng nghiệp còn lại đã gọi lực lượng hỗ trợ và cấp cứu nhưng họ cũng không thể cứu được viên cảnh sát. Phát ngôn viên của cảnh sát nói, họ đang thực hiện điều tra. Hơn 600 nhân viên cảnh sát đã được điều động để truy tìm thủ phạm trong phạm vi vùng rừng Augsburg / Hochzoll - Süd khu nghỉ dưỡng Hochablass/Siebentischwald và một số vùng lân cận.

Tung tích của hai tên tội phạm cho đến nay vẫn chưa được phát hiện. Chúng mặc áo màu tối và mang súng loại lớn. Cảnh sát cảnh báo, người dân nên tránh khỏi khu vực này (Hochablass/Siebentischwald) và yêu cầu nhân chứng cung cấp thêm thông tin qua đường dây nóng 0821/323-3030.

Trong ngày hôm nay, cảnh sát sẽ cho biết thêm chi tiết tại các cuộc họp báo.

CẢNH SÁT ĐÃ ĐƯỢC ĐIỀU ĐỘNG ĐỂ TRUY TÌM THỦ PHẠM TRONG PHẠM VI VÙNG RỪNG SIEBENTISCHWALD. FOTO AZ

FOTO AZ

FOTO AZ


Nguồn: Tapchihuongviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo