Liên bang Đức

Cảnh sát Đức bắt người mua heroin từ chợ Việt tại Séc

Cập nhật lúc 13-04-2012 17:46:51 (GMT+1)
Ma túy có tên là Crystal speed hay LED, ảnh minh họa: fototronik.de.

 

Trong hai tuần qua, cảnh sát biên giới Đức-Tây Séc đã liên tiếp bắt giữ hàng loạt người vận chuyển ma túy và hàng cấm. Đáng kể nhất trong số đó là một gói heroin được cho là mua tại chợ Việt ở Séc.


Vào thứ bảy vừa qua, tức ngày 7.4.2012 cảnh sát đã kiểm tra một người đàn ông 42 tuổi tại một nhà ga. Khi khám người, họ tìm thấy trong áo khoác của ông ta 2g Crystal Speed (ở Séc gọi là LED) và 1g heroin. Người đàn ông này lập tức bị bắt giam. Ông khai rằng đã mua những loại thuốc này từ người Việt Nam tại Cộng hòa Séc. Theo ông, bây giờ người Việt Nam ngoài việc bán bán cần sa và Crystal Speed còn có cả heroin.

Crystal Speed hiện đang là chất rất thịnh hành. Trước đó một hôm, cảnh sát cũng bắt được vài trường hợp vận chuyển hoặc sử dụng chất này trước khi lái xe. Họ đều biết cách giấu chúng rất kĩ, ví dụ như đặt vào trong gương. Một trong số họ cũng thừa nhận mua ma túy này tại Séc.

Trần Thùy – vietinfo.eu
mittelbayerische.de

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo