Liên bang Đức

Chương trình truyền hình nổi tiếng bậc nhất của Đức ngừng phát sóng sau 33 năm

Cập nhật lúc 15-12-2014 11:17:32 (GMT+1)
Hình ảnh trong chương trình truyền hình Đức "Wetten, dass..?"

 

"Wetten, dass..?", chương trình truyền hình thành công nhất của Đức ngừng phát sóng sau 33 năm hiện diện trên màn ảnh nhỏ.


Chương trình này kết hợp cuộc chuyện trò của các ngôi sao giải trí và người nổi tiếng với những trò “ngoạn mục” của người dân trong cuộc sống hàng ngày, từ việc mở bia bằng xe lăn đường tới việc xác định phân động vật bằng cách ngửi.  

Được phát sóng 6 lần/năm và thường xuất hiện vào đêm thứ 7, "Wetten, dass..?" đã được phát hơn 200 lần và thu hút được hơn 20 triệu khán giả trong những năm 1980.

Tuy nhiên, giờ đây khán giả thấy mệt mỏi với công thức của chương trình này khiến lượng người xem ngày càng thấp trong khi sự chỉ trích lại gia tăng.

Các khách mời người nước ngoài từng bày tỏ hoang mang trước những trò gây kinh ngạc của các thí sinh và người dẫn chương trình. Hồi năm 2010 đã xảy ra một vụ tai nạn ngoài trời khiến một người đàn ông bị tàn tật và vụ việc này lại càng đẩy nhanh việc ngừng phát sóng chương trình.

Hãng truyền thông ZDF cho biết, khách mời trong chương trình cuối cùng sẽ là nam tài tử Mỹ Ben Stiller và cựu vô địch trượt băng nghệ thuật Katarina Witt.

Nguồn: Tuấn Vĩ/ Thethaovanhoa

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo