Liên bang Đức

Đạn găm trong đầu một người ở Đức suốt 5 năm mà không biết

Cập nhật lúc 25-08-2010 17:27:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Vnexpress

 

Một người đàn ông Ba Lan sinh sống tại Đức không hề biết anh từng bị bắn vào đầu cách đây 5 năm do bị say xỉn trong lúc sự việc xảy ra.


Cảnh sát tại thành phố Bochum ở phía tây nước Đức cho hay các bác sĩ đã tìm thấy một viên đạn ở phía sau đầu bệnh nhân sau khi người đàn ông 35 tuổi tới bác sĩ kiểm tra vì nghĩ rằng anh phải cắt bỏ cái bướu nhỏ trên đầu.

Vị trí viên đạn hiện rõ trên ảnh chụp X-quang đầu của bệnh nhân.

Khi viên đạn 5,6mm được lôi ra, người đàn ông cho biết anh từng bị thương ở đầu trong một bữa tiệc đêm mừng năm mới hồi năm 2004 hoặc 2005. Bệnh nhân chỉ nhớ mang máng chuyện này vì khi đó anh ta đã say bí tỉ

"Anh ta nói với chúng tôi là vẫn nhớ bị đau đầu nhưng không nghiêm trọng tới nỗi phải đi bác sĩ”, một phát ngôn viên cảnh sát nói.

Vết thương sau đó tự lành quanh viên đạn và tạo thành một cái bướu nhỏ trên đầu. Vật thể lạ không được phát hiện cho tới tận gần đây khi anh ta tới bác kiểm tra vết thương cũ sau khi bị những cơn đau dày vò.

Người đàn ông dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này sau khi các bác sĩ lấy viên đạn ra khỏi đầu bệnh nhân hôm thứ 6 tuần trước.

Theo Tin tức online

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo