Liên bang Đức

Đức: Khách sạn cho dân nghiền xe hơi

Cập nhật lúc 21-08-2010 16:39:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: vzone.vn

 

Với 34 căn phòng được trang trí bằng đồ nội thất tự động, làm từ những chiếc ô tô có tiếng, khách sạn V8, tại Stuttgart, Đức là nơi nghỉ ngơi lí tưởng cho bất cứ người hâm mộ xe hơi nào.


Nằm ở trung tâm Meillenwerk của Stuttgart - một trong những điểm nóng đại lý xe ở Đức, khách sạn V8 thu hút khách du lịch. Hầu hết những người đến thăm Meillenwerk đều muốn muốn nghỉ tại khách sạn sang trọng và tự động này.

Với giá 490 USD một đêm, giá phòng ở V8 không rẻ. Tuy nhiên, điều này cũng không khiến hàng ngàn du khách đặt phòng ở đây mỗi năm. Ngay cả người dân địa phương Stuttgart cũng muốn đến để ít nhất một làn được tận hưởng cảm giác mới mẻ.

Được xây dựng trong khu sân bay cũ Böblingen, V8 có 34 phòng và mỗi phòng đều có nội thất độc đáo riêng. Khách sạn bốn sao này sử dụng phụ kiện và phụ tùng nguyên bản của những chiếc xe cổ như như Cadillac, Mercedes hay Moris Minor để trang trí phòng.

 

Lê Anh
Theo Oddity/Tienphong

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo