Liên bang Đức

Đức: Lại xảy ra tấn công tình dục phụ nữ 'điên cuồng' như vụ Cologne

Cập nhật lúc 05-09-2016 19:18:57 (GMT+1)
Nhiều phụ nữ Đức đã bị người nhập cư tấn công tình dục

 

Những người đàn ông nhập cư đã "mò mẫm" và tấn công tình dục một số phụ nữ ở một thành phố của Đức với kịch bản tương tự như vụ tấn công điên cuồng trong lễ đón năm mới tại Cologne.


Trang tin Express dẫn lời cảnh sát Đức cho biết, 4 phụ nữ đã đệ đơn khiếu nại sau sự cố ở Essen đêm 2/9 vừa qua. Họ, những người có thể đã bị tấn công ở bữa tiệc Original Essen của thành phố, đã được cung cấp một đường dây nóng bí mật để cơ quan chức năng liên hệ với họ.

Sự hiện diện của cảnh sát tại lễ hội đã được tăng cường trong những ngày cuối tuần sau các vụ tấn công tình dục.

Tất cả đều nói rằng, những người đàn ông đến chỗ họ, nhảy múa xung quanh họ, quấy rối và sờ mó họ. Điều này cũng giống với vụ tấn công tại Cologne ngày 31/12/ 2015, khi những kẻ nhập cư Bắc Phi tấn công hàng trăm phụ nữ.

Cảnh sát cho biết, các nạn nhân ở Essen đã bị tấn công ở 3 khu vực của thành phố bởi những người đàn ông Bắc Phi đi theo nhóm 4-6 người. Chúng đã đẩy nạn nhân vào góc và sờ mó họ.

Phần lớn những kẻ tấn công tình dục vẫn đang bị truy nã nhưng cảnh sát đã bắt giữ được một số nghi phạm, chỉ thời gian ngắn sau khi nhận được khiếu nại. Hai thanh niên 16 tuổi và một người đàn ông 46 tuổi đã bị thẩm vấn nhưng sau đó được thả. Tất cả nghi phạm đều là người nhập cư hoặc có nguồn gốc nhập cư.

Lễ hội tại Essen còn kéo dài đến hết đêm mai, 5/9. Các nhà tổ chức đã cam kết sẽ hợp tác với cảnh sát để đảm bảo an ninh tốt hơn cho phụ nữ khi trời tối.

Những tin tức mới nhất xuất hiện đã làm cho người dân Đức ngày càng lên án chính sách nhập cư. Hàng nghìn người ủng hộ đảng CDU của Thủ tướng Đức Angela Merkel đã quay sang ủng hộ phe muốn chấm dứt nhập cư.

Nguồn: H.Vân/ Hanoimoi.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo