Liên bang Đức

Đức: Mẹ thừa nhận giết 8 đứa con sơ sinh

Cập nhật lúc 13-07-2016 12:56:34 (GMT+1)
Cảnh sát chuyển thi thể của những đứa bé ra khỏi căn nhà. Ảnh: Splash

 

Một người phụ nữ 45 tuổi thừa nhận mình có liên quan đến cái chết của 8 đứa trẻ sơ sinh được tìm thấy trong một căn nhà ở bang Bavaria – Đức vào năm 2015.


Bà Andrea G. bị buộc tội liên quan đến cái chết của 4 trong 8 em bé. Bốn nạn nhân còn lại do tình trạng phân hủy nặng khiến lực lượng pháp y không giám định được. Chồng cũ của bà G., một người đàn ông 55 tuổi, cũng phải ra tòa vì tội đồng lõa.

Các công tố viên cáo buộc cặp đôi này “ích kỷ, thờ ơ và nhẫn tâm” khi mang thai liên tiếp trong khoảng thời gian 10 năm kể từ năm 2003. Trước khi đến với nhau, cặp đôi này đã có con riêng và sau đó tiếp tục sinh thêm 3 người con nữa.

Mặc dù không muốn có thêm con nhưng 2 người này vẫn quan hệ tình dụcmà không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào.

Trong phiên tòa diễn ra vào ngày 12-7, luật sư của bà G. cho biết bà này có thể đã sinh con trong nhà bếp, khiến đứa bé rơi xuống nền nhà rồi quấn con vào trong khăn.

 

Bà Andrea G. che mặt khi xuất hiện trong phiên tòa ngày 12-7. Ảnh: EPA

Người này nói thêm rằng thân chủ của mình đem giấu con đi mà không quan tâm tới việc đứa bé còn sống hay chết. Xác của các em được tìm thấy trong túi nilon tại một căn nhà ở thị trấn Wallenfels.

Trước khi vụ việc bị đưa ra ánh sáng, cặp đôi này vẫn sống trong nhà bình thường cùng các con. Khi bị phát hiện vào tháng 11-2015, họ mới chia tay và rời khỏi căn nhà.

Truyền thông Đức đưa tin câu hỏi quan trọng trong phiên xét xử là liệu bà G. có bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tâm lý hay xã hội không và nếu có tội thì đây là tội giết ngườihay chỉ là ngộ sát.

Chồng cũ của bà G. không có mặt khi những đứa bé thiệt mạng nhưng ông này được cho là biết hết quá trình mang thai của vợ và để cho sự việc xảy ra. Vì vậy, ông này bị buộc tội đồng lõa do không làm gì để ngăn chặn cái chết của những đứa con vô tội.

Dự kiến, tòa sẽ đưa ra phán quyết về cặp đôi này vào ngày 20-7.

Nguồn: Bảo Hạnh/ BBC/ nld.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo