Liên bang Đức

Đức: Mùa du lịch hỗn loạn tại sân bay Frankfurt

Cập nhật lúc 21-12-2010 15:15:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: img.photo.zing.vn

 

Sân bay Frankfurt Đức đã phải hủy bỏ 490 chuyến bay hôm chủ nhật do tuyết rơi nặng nề, và Lufthansa đang tư vấn cho người dân nên trao đổi  từ vé máy bay sang đường sắt


Hãng hàng không lớn nhất của Đức Lufthansa đang tư vấn cho hành khách trên các chuyến bay trong nước Đức để tìm một giải pháp thay thế phương tiện đi lại. "Trong quan điểm về tình hình bất thường, vé máy bay Lufthansa có thể được trao đổi dễ dàng cho Deutsche Bahn với đường sắt " hãng hàng không cho biết.

". Hành khách bị ảnh hưởng bởi hủy chuyến bay nên liên hệ với các nhân viên của Lufthansa Call Center để được  trao đổi vé .Số điện thoại miễn phí gọi từ Đức là: 0800 850 60 70," . Hàng trăm hành khách bị mắc kẹt đã phải qua đêm trên giường của sân bay, trong số đó có những người mất 2 ngày liền không rời khỏi nơi này. Tuyết rơi nặng bất thường đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy bỏ hôm thứ sáu và thứ bảy.

Theo AP/TintucVietduc

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo