Liên bang Đức

Đức: Nạn nhân bị giết và chặt thành nhiều khúc là người gốc Việt

Cập nhật lúc 06-12-2011 20:56:06 (GMT+1)

 

Người thanh niên 23 tuổi Jonathan H. đã bị giết, chặt thành nhiều khúc và ném xuống sông. Mãi đến ngày 2/12/2011, cảnh sát Đức theo DNA đã phát hiện ra danh tính của nạn nhân và tìm ra các phần của thân thể trừ phần đầu.


Xác người bị giết chết mặc quần áo phụ nữ, móng tay sơn đen, nhưng thiếu nhiều bộ phận cơ thể làm cảnh sát khó khăn trong việc tìm ra danh tính. Đến nay đã có thể khẳng định, cậu Jonathan H. là con của  một phụ nữ Đức với một người Việt. Jonathan được nuôi dưỡng trong môi trường tôn giáo nghiêm ngặt.

Khi được 18 tuổi, nạn nhân đã sống theo thế giới của mình. Cậu sống kín đáo, ít bạn bè và thường ở trong phòng vẽ tranh. Sau này khi Jonathan biết mình là người đồng tính, thì đã có nhiều người đàn ông đến nhà.

Từ yếu tố này, cảnh sát đã tìm dần ra manh mối. Rất có thể lý do xảy ra án mạng là tình. Điều tra cho thấy nạn nhân đã làm quen với thủ phạm trên internet, nhưng cho đến nay cảnh sát vẫn chưa biết chính xác khi nào nạn nhân bị mất tích.

Ngày 06/11/2011, một người đi bộ đã phát hiện một phần cơ thể trên sông và nhóm cảnh sát 30 người bắt đầu cuộc tìm kiếm. Thủ phạm còn cắt tất cả các ngón tay cũng như bộ phận sinh dục. Cho đến nay phần đầu của nạn nhân vẫn chưa tìm thấy.

Cảnh sát cũng không khẳng định hay bác bỏ lý do nạn nhân chết: kỳ thị hay do quan hệ đồng tính.

Jonathan H. đã bị giết

Trực thăng tham gia tìm kiếm
Trực thăng tham gia tìm kiếm

cảnh sát tìm các phần khác của thi thể nạn nhân
cảnh sát tìm các phần khác của thi thể nạn nhân

cảnh sát tìm các phần khác của thi thể nạn nhân

>>> Bấm vào đây xem một số hình ảnh khác

Thanh Thảo Vietinfo.eu

Bild.de, topky.sk

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo