Liên bang Đức

Đức: 'Nghi phạm' tấn công bằng dao bị bắt

Cập nhật lúc 21-10-2017 15:36:54 (GMT+1)
Cảnh sát Đức nói người bị bắt giữ có nhiều đặc điểm giống với nghi can mà các nạn nhân đã trình báo tại hiện trường

 

Cảnh sát Đức đã bắt một người đàn ông ở Munich sau khi bốn người bị thương nhẹ sau một cuộc tấn công bằng dao.


Cảnh sát nói nghi phạm tấn công 5 người đàn ông và một phụ nữ xung quanh khu vực Rosenheimer Platz ở mạn đông thành phố, nhưng nghi phạm đã tấn công hụt hai mục tiêu.

Một phát ngôn nhân của cảnh sát nói người đàn ông bị bắt giữ rất giống với các mô tả được các nhân chứng tại hiện trường đưa ra.

Chúng tôi đã bắt giữ một người rất giống với mô tả của các nhân chứng, nhưng chúng tôi không thể khẳng định ông ta là kẻ tấn công

Phát ngôn viên Cảnh sát Đức

Nghi can được cho là đã bắt đầu tấn công người qua đường ngay sau lúc 06:00 sáng giờ địa phương.

"Chúng tôi đã bắt giữ một người rất giống với mô tả của các nhân chứng, nhưng chúng tôi không thể khẳng định ông ta là kẻ tấn công", phát ngôn viên cảnh sát Munich, Marcus da Gloria Martins nói.

Quan chức này nói thêm rằng cảnh sát đã chưa thể tìm ra bất kỳ động cơ nào về cuộc tấn công. Không ai trong số các nạn nhân bị thương ở vào mức độ có thể đe dọa tính mạng.

Các nhân chứng mô tả nghi phạm là một người đàn ông trong độ tuổi 40, không cạo râu, với quần màu xám và áo choàng màu xanh lá cây, đeo một chiếc ba lô và mền ngủ.

Cảnh sát cho hay nghi phạm đã chạy trốn khỏi hiện trường trên một chiếc xe đạp.

Nguồn: BBC

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo