Liên bang Đức

Đức: Thanh niên tị nạn Syria đâm chết 1 thai phụ và làm bị thương 2 người khác

Cập nhật lúc 24-07-2016 21:33:03 (GMT+1)
Chân dung thủ phạm giết chết 1 người phụ nữ và khiến 2 người khác bị thương.

 

Sau vụ xả súng mới đây ở thành phố Munich, Đức lại tiếp tục hỗn loạn vì vụ thanh niên người tị nạn Syria giết chết 1 thai phụ và làm bị thương 2 người khác.


Theo thông tin của cảnh sát, vụ việc xảy ra gần quán bánh mì thịt nướng tại quảng trường Listplatz, phía Đông Nam thành phố Reutlingen, thuộc bang Baden Württemberg, Đức. Một nhân chứng cho biết, thủ phạm dường như đã bị mất trí và không thể kiểm soát nổi hành vi của mình. Hắn ngang nhiên cầm dao đi lại ngay sau xe tuần tra của cảnh sát.

Không lâu sau đó, tên này đã nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ. Theo tiết lộ từ phía cảnh sát, thủ phạm là người gốc Syria, năm nay hắn mới chỉ tròn 21 tuổi. Trước khi gây án, hắn từng xảy ra tranh chấp với nạn nhân. Ngoài ra, họ cho rằng tên này chỉ hành động một mình chứ không hề có tòng phạm trợ giúp.

Sau vụ tấn công vừa qua ở thành phố Munich thì hiện tình hình ở Đức đang rất bất ổn. Lực lượng an ninh đang được thắt chặt hơn bao giờ hết.

 

Có thể thấy, hung khí là một con dao cán dài.

 

Không lâu sau, thủ phạm đã bị khống chế và bắt giữ.

 

Sau vụ tấn công tại Munich, tình hình tại Đức đang khá bất ổn.

Nguồn: Ngọc Nguyễn / Trí Thức Trẻ/ Daily Mail

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo