Liên bang Đức

Đức: Tìm được bé sơ sinh bị nén chặt trong vali

Cập nhật lúc 09-01-2011 08:00:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Shutter stock

 

Cảnh sát đã tìm thấy một em bé sơ sinh được bọc trong túi ngủ và bị nén chặt trong chiếc vali bỏ lại ở một khách sạn ở thành phố Hamburg, nước Đức hôm 5/1.


Ngay lập tức, em bé được đưa đến một bệnh viện ở gần đó để chăm sóc. Hiện tại, các bác sĩ cho biết sức khỏe của em đã bình thường, tuy nhiên em chỉ nặng 2,2kg và dài 45cm.


Ảnh minh họa: Shutter stock


Theo thông tin từ cảnh sát, một người dân đã nhặt được chiếc vali bị bỏ lại tại sảnh của trung tâm hội nghị ở khách sạn và đưa cho cảnh sát. Khi mở vali, nhân viên an ninh thấy một em bé sơ sinh đang thở thoi thóp giữa đống quần áo.

Hiện cảnh sát đang truy tìm người mẹ đã bỏ rơi con mình và nếu tìm được, bà mẹ có thể bị kết tội giết người vì em bé dễ dàng chết nếu không được tìm thấy.

Trước đó, vào tháng 11/2010, một sinh viên 18 tuổi ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã sinh con trong nhà vệ sinh rồi giấu đứa bé mới chào đời trong một chiếc vali để đưa đến bệnh viện vì lo sợ người ngoài biết được.

Phương Linh

Theo Indian Express/VNN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo