Liên bang Đức

Hỏa hoạn tại Sở thú Karlsruhe (Đức)

Cập nhật lúc 24-11-2010 23:12:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa: internet

 

Karlsruhe: Hôm thứ Năm tuần trước một vụ hỏa hoạn xảy ra tại Vườn thú Karlsruhe vào lúc tảng sáng, 4.00 giờ ngày 11.11. vừa qua đã làm 26 con thú vị chết thiêu. Theo thông tin từ cảnh sát cho biết lửa bắt đầu từ kho thức ăn, Cỏ khô, và nổi lớn táp vào Chuồng voi. 


Khi đội cứu hỏa tới phải lao vào dập tắt ngọn lửa tại chuồng voi. Để điều tra tìm nguyên nhân, cảnh sát cũng đã phát hiện gần đó 2 thùng rác bị đốt cháy. Theo thông tin chính thức của nhà chức trách thì nguyên nhân ngoài nghi vấn bị đốt còn không loại trừ lý do kỹ thuật từ kho thức ăn cho Thú - cỏ khô. Một ban chuyên gia kỹ thuật phòng chống hoả hoạn sẽ phải làm rõ nguyên nhân gây hoảo hoạn, theo lời giám đốc Sở thú, bà Gisela von Hegel, sở thú Karlsruhe đã có thể mở cửa hoạt động ngay trong ngày hôm đó.

Được biết khi đội cứu hỏa đến nơi thì chuồng Dê, cừu đã bị lửa thiêu gần hết. Mọi cứu trợ đều như đã trễ, người ta nhặt được xác 26 con thú đã chết cháy. Gió thổi mạnh tạt lửa qua chuồng Voi, làm hơn 100 lính cứu hỏa phải rất vất vả mới ngăn được lửa sau hơn 3 giờ đồng hồ. Cho đến trưa hôm ấy các đống lửa nhỏ vẫn còn „âm ỉ“. Ngoài 26 dê cừu ngựa pony ra , rất may không có thiệt hại nhân mạng. Về mặt vật chất, chuồng thú này bị thiêu hủy hoàn toàn, chuồng voi cũng bị cháy khá nặng. thiệt hại lên đến vài trăm ngàn Euro.


Kim Dung Báo TGT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo