Liên bang Đức

Khách Đức bị phạt 700 USD vì bơi dưới kênh

Cập nhật lúc 09-06-2020 10:31:26 (GMT+1)

 

Hai nam du khách bị phạt mỗi người 350 USD và cấm cửa khỏi Venice trong 48 giờ.


Cảnh sát cho biết: "Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 3/6, giờ địa phương. Hai người đàn ông thoát y gần cầu Rialto, để lại quần áo tại đó. Họ nhảy xuống nước và bơi, băng qua kênh đào Grand".

Một đội an ninh của thành phố có tên Lagunari Regiment bắt gặp hai du khách trên khi đang đi tuần bên kênh và quay phim làm bằng chứng cho cảnh sát. Cảnh sát sau đó phạt hai nam du khách mỗi người 350 USD và trục xuất khỏi thành phố. Hình phạt này là mức phạt thông thường cho hành vi bơi dưới kênh của Venice, và không liên quan đến hạn chế do Covid-19.

Sau hơn hai tháng thực thi các lệnh phong tỏa để ngăn chặn nCoV lây lan, Italy bắt đầu đón khách du lịch trở lại. Đến 3/6, du khách từ các nước EU, Anh và những quốc gia trong khối Schengen có thể tự do đến Italy mà không phải cách ly, theo Bộ Ngoại giao.

Nằm ở miền đông bắc, gần biển Adriatic, Venice vốn nổi tiếng với hệ thống kênh đào chằng chịt, lớn nhất là kênh Grand. Kênh đào Grand sâu gần 5 m, kết nối với vô số kênh nhỏ hơn. Hai bên bờ kênh là nhà thờ, cung điện, khách sạn... và bản thân nó là một điểm thu hút khách du lịch.

An An (Theo CNN)
Nguồn: Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo