Liên bang Đức

Mẫu phụ nữ dễ “ế”

Cập nhật lúc 12-06-2010 16:49:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa internet

 

Ngay cả khi bạn thành đạt và vô cùng xinh đẹp, hãy coi chừng, vì bạn có thể sẽ rơi vào danh sách những cô gái cô đơn:


  1. Đam mê sự nghiệp, có năng lực và làm việc quá nhiều: Những người phụ nữ này, phần lớn thời gian họ dành cho công việc. Nam giới rất sợ phái yếu tỏ ra mạnh mẽ hơn mình. Loại phụ nữ này chỉ thích hợp với mẫu đàn ông muốn sống nhờ vợ, còn những người đàn ông thành đạt không bao giờ muốn dựa dẫm vào người mình yêu.

  2. Quá đẹp và quá xấu: Những người phụ nữ nhan sắc hơn người được nhiều kẻ thoe đuổi nhưng dễ không có mái ấm riêng bởi yêu cầu quá cao và không để ý đến những người đàn ông bình thường. Nếu may mắn, họ sẽ gặp được người đẹp trai, có tiền, nhưng hôn sự thì cứ lần khất mãi. Những người phụ nữ có dung nhan quá tầm thường cũng vậy. Trong hôn nhân, nam giới thường cho nhan sắc là tiêu chuẩn số một khi chọn vợ, và đây là điểm thiệt thòi của những cô gái kém nhan sắc.

  3. Quá thông thái: Phụ nữ học cao thường khó lấy chồng. Trên thực tế, những cô gái thông thái càng khó kết hôn. Rất ít nam giới dám lấy người phụ nữ có tài hơn mình, bởi điều nay làm mất đi sự tự tin của họ.

  4. Tò mò, ưa mạo hiểm: Có thói quen phân tích hành vi của chồng mỗi ngày, hay hoài nghi – những phụ nữ như vậy thích hợp với công việc thám tử chứ không phai là cuộc sống hôn nhân. Sống cạnh họ, ai cũng cảm thấy mệt mỏi.
  5. Tỏ ra quá nghiêm khắc, lạnh lùng: Nụ cười là sự cuốn hút với người khác giới, và bạn đừng lãng phí tài sản vô giá này!

Theo Thời báo Việt Đức, số tháng 5 năm 2010

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo