Liên bang Đức

Mang con gái năm tuổi đi cướp ngân hàng Đức

Cập nhật lúc 21-08-2010 13:23:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: maivoo.com

 

Một phụ nữ tại thành phố Chemnitz của Đức, mang theo con gái mới năm tuổi của mình, hai lần đi cướp ngân hàng trong một ngày, nhưng đều bất thành.


Cảnh sát Chemnitz, hôm qua, cho biết, thủ phạm là phụ nữ 34 tuổi và người này đã thực hiện hai vụ cướp ngân hàng trong một ngày nhưng đều bị cảnh sát bắt trước khi thực hiện ý đồ. Hiện, chưa rõ tại sao sau vụ cướp ngân hàng đầu tiên thủ phạm đã được thả và sau đó thực hiện hành vi tương tự thứ hai ngay trong ngày.

Lực lượng an ninh tại Chemnitz, phía đông nước Đức, nhận được tin báo vào buổi sáng, khi một người phụ nữ dắt theo cô con gái nhỏ tiến vào một ngân hàng và đe dọa nhân viên tại đây bằng một con dao để đòi vài nghìn Euro. Phát ngôn viên cảnh sát là Thomas Knabe cho biết, khi cảnh sát xuất hiện, thủ phạm này lập tức đầu hàng.

Một chiếc xe của cảnh sát Đức - Ảnh: Getty Images

Khi cảnh sát xuất hiện, người phụ nữ lập tức đầu hàng - Ảnh: Getty Images.

Sau khi bị giam giữ trong ít giờ, nữ thủ phạm trên được phóng thích. Nhưng ngay sau đó, người này lại đi cướp một ngân hàng khác ở cùng khu vực vào buổi chiều và lần này đi một mình. Một lần nữa, khi cảnh sát xuất hiện, cô ta lại nhanh chóng đầu hàng. Sau vụ cướp thứ hai, người phụ nữ bị tạm giam và sẽ phải đối mặt với tòa án.

Không có người bị thương trong cả hai vụ cướp ngân hàng kỳ lạ nói trên. Theo phát ngôn viên Thomas Knabe, cảnh sát không loại trừ khả năng các vụ cướp chỉ là biểu hiện của “một hành động tuyệt vọng”.

Thành Nam
Theo Freie Presse, BBC

Nguồn: Tienphong

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo