Liên bang Đức

Mercedes-Benz – nhãn hiệu mạnh nhất nước Đức

Cập nhật lúc 29-11-2010 06:31:43 (GMT+1)
Mercedes-Benz là nhãn hiệu mạnh nhất nước Đức- ảnh: VF

 

Năm 2010 sắp đi qua cũng là lúc hàng loạt các cuộc bình chọn và giải thưởng bắt đầu tìm kiếm cái tên thắng cuộc. Không nằm ngoài quy luật “bất thành văn” đó, ADAC AutomarxX, câu lạc bộ xe hơi lớn thứ 2 thế giới, cũng bắt đầu rục rịch công bố danh sách top 10 của riêng mình.


Đặt trụ sở tại Đức, câu lạc bộ ADAC AutomarxX đã định ra nhãn hiệu có ảnh hưởng lớn nhất tại đất nước mình. Cái tên đứng đầu chính là Mercedes-Benz. Dựa trên một vài tiêu chí, bao gồm chất lượng sản phẩm, độ an toàn, sự hài lòng của khách hàng, nỗ lực bảo vệ môi trường, hình ảnh nhãn hiệu và tầm ảnh hưởng thị trường, ADAC đã bình chọn Mercedes-Benz là hãng xe mạnh nhất tại Đức.

Thay vì BMW hay Volkswagen, câu lạc bộ xe hơi lớn thứ hai thế giới đã chọn Mercedes-Benz là nhãn hiệu mạnh nhất nước Đức

“Thật vinh dự và hạnh phúc khi hãng Mercedes-Benz được ADAC AutomarxX đưa lên vị trí đầu tiên trong danh sách những nhãn hiệu mạnh tại Đức”, ông Joachim Schmidt, phó giám đốc bán hàng và marketing của Mercedes-Benz, khẳng định.

“Việc được bình chọn là nhãn hiệu mạnh nhất tại Đức đã chứng minh thành công và niềm khát khao khẳng định bản thân của hãng Mercedes-Benz. Đồng thời, kết quả cũng xác nhận nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi. Đối với Mercedes-Benz, danh hiệu do AutomarxX trao chính là lời khẳng định về vị trí tiên phong trong quá trình thiết kế những hệ thống an toàn chủ động và thụ động”, ông Schmidt bổ sung thêm.

Với danh hiệu mới, hãng Mercedes-Benz nghiễm nhiên trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh nhất trong quá trình trao giải thưởng của AutomarxX kể từ năm 2001. Để đưa ra kết quả, AutomarxX đã tiến hành một bài khảo sát với sự tham gia của 4.000 công dân Đức.

Theo Autoevolution

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo