Liên bang Đức

Người đàn ông Đức trận chiến với chú cá khổng lồ

Cập nhật lúc 25-11-2010 12:57:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: static2.hln.be

 

Người đàn ông đã nghỉ hưu này phải mất hơn 2 giờ đồng hồ trong trận chiến vật lộn với chú cá khổng lồ.


Người đàn ông nay đã ghi tên mình vào thế giới kỉ lục trong trận chiến với con cá có trọng lượng lên đến 217,6 kg.

Gunther Hansel, 70 tuổi đã dành hơn 2 giờ đồng hồ để chiến đấu với chú cá dài khoảng 2,5m sau khi ông móc được nó vào sợi dây dài và kéo được nó vào một vịnh hẹp. Ông cùng với 5 người đàn ông khác sau đó đã cố gắng đưa chú cá lên tàu và trói chặt phần đuôi của nó.

 

Con cá quái vật này nặng đến 217.6 kg và là 1 kỉ lục kinh hoàng nặng hơn kỉ lục trước đó khoảng 9kg.

Ông Gunther đến từ Magdeburg, gần Berlin, Đức đã bán nó với giá 4.000 đô la cho một siêu thị hải sản ở địa phương và chia số tiền đó cho một vài người đã góp công cùng ông.

Ông này cho hay: “Đây là chú cá mà chắc cả cuộc đời tôi mới gặp 1 lần”.

Người thợ máy điều khiển con tàu đánh cá này, Herbert Loechel cho hay: “Sauk hi cắn câu chúng tôi đã rất lo lắng rằng Gunther liệu có thể chiến thắng con cá. Ông đã mất 135 phút để chiến đấu với nó. Nhưng các thành viên trên tàu đã giúp ông chiến đấu với con cá khổng lồ và cuối cùng cũng đưa được nó lên thuyền”.

Giống cá bơn Đại Tây Dương là một trong những loại cá có xương lớn nhất thế giới. Nó có thể đạt chiều dài 4,6m, nặng hơn 300kg và sống đến 50 năm.

Chế độ ăn uống của nó là một số loại cá khác như: cá tuyết, cá efin, cá trích. Nó cũng là loài cá thường bị săn đuổi bởi hải cẩu và cá mập Greenland.

Tin 24h

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo