Liên bang Đức

Nổ súng tại hộp đêm ở Đức, nhiều người thương vong

Cập nhật lúc 30-07-2017 11:36:44 (GMT+1)
Nổ súng tại hộp đêm ở Đức, nhiều người thương vong. Ảnh: EPA

 

Ngay sau vụ nổ súng, cảnh sát lập tức được điều động tới hiện trường. Kẻ tấn công đã bị thương nặng trong cuộc đọ súng với cảnh sát bên ngoài hộp đêm, và sau đó không qua khỏi tại bệnh viện.


Cảnh sát Đức thông báo một người đàn ông 34 tuổi đã nổ súng tại một hộp đêm ở thành phố Konstanz, miền Nam nước này, khiến 1 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương trước khi đối tượng này bị cảnh sát bắn hạ.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 2h30 sáng 30/7 (9h30 theo giờ Hà Nội). Ngay sau khi vụ nổ súng xảy ra, cảnh sát lập tức được điều động tới hiện trường. Kẻ tấn công đã bị thương nặng trong cuộc đọ súng với cảnh sát bên ngoài hộp đêm, và sau đó không qua khỏi tại bệnh viện.

Ngoài ra, một cảnh sát cũng bị thương trong cuộc đấu súng. Hiện nhà chức trách đang điều tra làm rõ động cơ gây ra vụ tấn công.

Thông báo của cảnh sát cũng cho biết các lực lượng đặc nhiệm đã được triển khai trong thành phố bởi chưa rõ nghi phạm thực hiện vụ tấn công một mình hay còn có đồng phạm.

Hôm 28/7, một đối tượng cầm dao xông vào một siêu thị tại khu vực Barmbek ở Hamburg, miền Bắc nước Đức và tấn công các khách hàng có mặt tại đây, khiến 1 công dân Đức thiệt mạng và 6 người bị thương. Giới chức Đức cho hay đối tượng này là một người Hồi giáo không được xét tị nạn tại nước này, đã nằm trong diện theo dõi của lực lượng an ninh và có vấn đề về tâm thần./.

Nguồn: TTXVN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo