Liên bang Đức

Ôtô kết nối Internet sẽ là chuẩn mực từ năm 2013

Cập nhật lúc 30-11-2010 12:12:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Xaluan

 

Những tiến bộ đối với hệ thống thông tin giải trí trong ôtô đang kiến cho ngành này nhanh chóng hướng tới việc đưa dịch vụ Internet vào xe hơi trong ba năm tới


Theo giới chuyên gia và những tên tuổi lớn trong ngành tham dự Hội nghị Automobilwoche ở Berlin, Đức, Internet trên ôtô sẽ trở thành chuẩn mực thông dụng trong các dòng xe hiện diện trên thị trường vào năm 2013.

Công ty T-Systems đánh giá khả năng tích hợp hệ thống Internet trên ôtô ngày càng trở nên hiện hữu vì tất cả các công nghệ cần thiết đã sẵn có. Điều quan trọng hơn là Internet sẽ trở thành một thành tố chính trong các hệ thống liên lạc giữa xe hơi và xe hơi đang được phát triển trên thế giới.

Đương nhiên người điều khiển ôtô sẽ phải đối mặt với một số nguy cơ về an toàn khi trong xe có thêm các công nghệ mới, tuy nhiên nhìn chung những lợi ích của việc sử dụng Internet vượt xa những bất lợi khi sử dụng hệ thống này.

Dự kiến các dịch vụ sử dụng Internet chính trên xe sẽ không chỉ là Facebook, mà cả những hệ thống sẽ giúp cho người điều khiển thoải mái hơn và an toàn hơn./.

Theo VN+

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo