Liên bang Đức

Phát hiện xác 4 trẻ sơ sinh ơ Berlin

Cập nhật lúc 17-10-2009 03:34:26 (GMT+1)

 

Cảnh sát đang tiến hành điều tra sau khi phát hiện những phần xác còn lại của 4 đứa trẻ sơ sinh tại một căn hộ ở Berlin. Người mẹ của 4 đứa trẻ đã tự vẫn hồi tháng 7 năm nay.


Các công tố viên cảnh sát cho biết, một ngươi đàn ông quen biết của người phụ nữ đã phát hiện các phần cơ thể còn lại cảu 4 đứa bé trong khi dọn dẹp căn hộ. “Nguyên nhân cái chết của 4 đứa trẻ vẫn chưa rõ ràng. Hiện tại chúng tôi đang thực hiện khám nghiệm tử thi”, cảnh sát cho biết.

Trong những năm gần đây hàng loạt các vụ sát hại trẻ em được phát hiện trên toàn nước Đức. Trong đó, vụ án ghê tớm nhất mà ai cũng biết, là vụ một phụ nữ bị 15 năm tù do do giết hại 9 đứa con của mình. Sabine Hilschenz – một phụ nữ thất nghiệp, nghiện rượu và đã li dị, dấu xác chết của những đứa trẻ sơ sinh trong các xô nước, chậu hoa và một cái bể nuôi cá cũ tại nhà cuả cha mẹ mình. Hôm 2.10, báo Berliner Morgenpost cho biết, vụ án của Sabine Hilschenz có thể xảy ra cùng với vụ việc mới được phát hiện tuần trước tại tòa nhà 18 tầng ở phía tây Berlin.

Một người dân trong khu vực này cho biết, anh không hiểu vì sao đến bây giờ xác những đứa trẻ mới được tìm thấy. Hồi tháng 7, khi người phụ nữ 46 tuổi tự tử đã có rất nhiều cảnh sát đến căn hộ này.

Nguồn TTT

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo