Liên bang Đức

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Đức đắt khách trước Giáng sinh

Cập nhật lúc 20-12-2009 14:20:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Từ vài tháng nay, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Đức phải làm thêm ca, bởi nhiều phụ nữ và có cả nam giới muốn có gương mặt, bộ ngực và cơ thể đẹp và các vết sẹo đã kịp lành lặn để cùng bạn bè người thân vui đón mùa Giáng sinh.


Phần lớn khách hàng nữ muốn phẫu thuật tăng độ lớn của ngực lên cỡ C, xử lý Botox hoặc hút mỡ, nhưng muốn đẹp sẽ không tránh khỏi những phẫu thuật nhỏ và khá tốn kém.

Bác sĩ Bernd Loos của Bệnh viên Trung tâm Karlsruhe cho biết, căng da mặt với việc lấy đi ít da sẽ tốn kém khoảng 4.500-6.000 euro. Đây tất nhiên mới chỉ là giá giới thiệu, vì hiệu quả thường thấp và kết quả không được lâu dài. Còn làm chi tiết toàn bộ mặt giá khoảng từ 8.000-11.000 euro.

Phụ nữ muốn tăng độ lớn của ngực phải trả 5.500-7.000 euro, nếu thêm khâu làm căng ngực nữa sẽ chi thêm 1.000 euro. Tuy nhiên, độ lớn và hình dáng của cặp ngực không ảnh hưởng tới giá cả.

Còn giá hút mỡ ở các điểm trên cơ thể sẽ tùy thuộc vào lượng mỡ hút ra nhiều hay ít, nếu một khối lượng mỡ lớn thì bệnh nhân sẽ phải thanh toán tới 8.000 euro.

Nhưng một điều mọi người muốn sửa sang sắc đẹp không bao giờ được quên là dù phẫu thuật thẩm mỹ cũng không phải là không nguy hiểm. Theo bác sĩ Bernd Loos, mỗi cuộc phẫu thuật đều ẩn chứa những nguy hiểm như chảy máu, nhiễm trùng vết thương,... xuất hiện sau phẫu thuật./.

Theo Thu Trang -Nguồn: Vietnam+

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo