Liên bang Đức

Samsung ra mắt chiếc máy tính bảng đầu tiên tại Đức

Cập nhật lúc 04-09-2010 04:39:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: quantrimang

 

Hôm 2 tháng 9, Samsung đã ra mắt chiếc máy tính bảng với tên gọi là Galaxy tại Hội chợ thiết bị điện tử tiêu dùng IFA tại Đức. Samsung cho hay giá của chiếc máy tính này sẽ phụ thuộc vào các nhà khai thác viễn thông. Và sản phẩm này sẽ được bày bán vào tháng tới tại châu Âu, sau đó sẽ được bán ở Mỹ và châu Á vào mùa thu.


Hôm 2 tháng 9, Samsung đã ra mắt chiếc máy tính bảng của mình, mang tên gọi là Galaxy tại Hội chợ thiết bị điện tử tiêu dùng IFA (tiếng anh) tại Berlin - Đức

Phát biểu tại IFA,  phát ngôn viên của Samsung cho hay, chiếc máy tính bảng này có thể đặt vừa vặn trong túi xách của mọi người.

Ông Thomas Richter, phát ngôn viên của Samsung, cho biết: “Samsung đã rất nỗ lực để nâng cấp các thiết bị máy tính, công nghệ di động trong nhiều thập kỷ qua. Hiện tại, Galaxy Tab đã tích hợp được tất cả các công nghệ đó bằng một cách thức hoàn toàn mới và có sức thuyết phục hơn."

Chiếc máy tính bảng này chỉ nặng khoảng 380 gam, và chiều dài của màn hình cảm ứng là 18 cm. Nó có kích thước gấp khoảng ba lần chiếc iphone của Apple và to bằng 2/3 so với iPad.

Samsung cho hay sản phẩm này là sự kết hợp của máy tính và công nghệ điện thoại. Hãng này cũng gọi đó là 1 sự kết hợp cách tân và tuyệt vời.

Galaxy Tab cũng được trang bị Bluetooth, Wi-Fi và mạng điện thoại 3G. Chiếc máy tính bảng này là 1 sự kết hợp của 1 chiếc điện thoại thông minh và 1 chiếc máy tính xách tay. Nó cũng được trang bị 2 camera.

Người sử dụng cũng có thể nghe các bài hát yêu thích của mình hay xem một bộ phim, bắt kịp những tin tức mới nhất hoặc đọc một cuốn sách trên chiếc máy tính này.
Chiếc máy tính này chứa được thông tin của hàng triệu tờ báo, tạp chí, các đầu sách danh tiếng với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Ông Thomas Richter cho biết thêm: “Chiếc máy tính này bao gồm thông tin của 1600 tờ báo với 47 ngôn ngữ. Hơn 2500 tạp chí với 20 ngôn ngữ và khoảng 2 triệu cuốn sách bao gồm cả những cuốn bán chạy nhất tại thời điểm hiện tại”

Chiếc máy tính được trang bị hai camera, một camera 3-megabyte với một đèn flash ở mặt sau của máy, và một camera thứ hai ở mặt trước - một tính năng mà iPad thiếu, tuy nhiên có thể thấy tính năng này ở máy tính bảng Streak của hãng Dell.

Công ty cho biết rằng pin của thiết bị sẽ hỗ trợ hơn 8 giờ sử dụng đa phương tiện liên tục, hoặc 7 giờ xem video.

Samsung hiện đang là nhà sản xuất điện thoại di động lớn thứ hai, thế giới chỉ sau Nokia.

Giá của chiếc máy tính này sẽ phụ thuộc vào các nhà khai thác viễn thông. Được biết, sản phẩm này sẽ được bày bán vào tháng tới tại châu Âu, sau đó sẽ được bán ở Mỹ và châu Á vào mùa thu.

Hoàng Nguyệt

Theo Vitv

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo