Liên bang Đức

Tấn công bằng rìu trên tàu lửa Đức, nhiều người bị thương

Cập nhật lúc 19-07-2016 09:20:16 (GMT+1)
Nhiều người bị thương trong vụ tấn công bằng rìu trên tàu lửa tại Đức. Ảnh: EPA

 

Có 20 hành khách trên một chuyến tàu lửa ở Đức đã bị một kẻ tấn công bằng rìu và dao, theo The Guardian.


Theo tờ The Guardian, một đối tượng chưa rõ danh tính đã dùng rìu và dao tấn công 20 người trên một chuyến tàu phía bức bang Bavaria, Đức. Hãng thông tấn DPA của Đức thông báo, cảnh sát đã tiêu diệt đối tượng. 

Phát ngôn viên cảnh sát cho biết, đã có ba người bị trọng thương và một người khác bị thương nhẹ trước khi cảnh sát bắn hạ kẻ tấn công. Hãng tin CNN dẫn lại thông tin từ các quan chức cảnh sát địa phương, cho biết kẻ tấn công là một thanh niên 17 tuổi gốc Afghanistan.

Cảnh sát cũng xác nhận, kẻ tấn công mang theo một cây rìu và một con dao. Hắn bị bắn hạ khi đang tìm cách bỏ trốn khỏi tàu, sau khi ê-kíp lái tàu quyết định dừng khẩn cấp. 

Được biết, vụ tấn công xảy ra khi chuyến tai đang di chuyển từ thị trấn Treuchtlingen đến thành phố Wurzburg. Tuyến đường sắt này đang được tạm ngưng hoạt động để cảnh sát tiến hành điều tra. Hiện chưa có tuyên bố gì về động cơ của vụ tấn công, chưa có tổ chức nào nhận trách nhiệm vụ việc.

KIỆT ANH
Nguồn: plo.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo