Liên bang Đức

Thưởng thức bia đắng Bitburger ngay tại Việt Nam

Cập nhật lúc 20-08-2009 05:15:23 (GMT+1)

 

Kể từ tháng 8/2009, sản phẩm bia Bitburger, một dòng bia đắng với hương vị đặc trưng, khác hẳn với các loại bia cao cấp khác đang tiêu thụ trên thị trường (chủ yếu là dòng bia ngọt), sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.


Tập đoàn bia hàng đầu nước Đức Bitburger vừa ra mắt bia Bitburger - nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu của CHLB Đức vào thị trường, phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời lựa chọn Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Kinh Bắc (KBT) là đối tác chiến lược và nhà phân phối độc quyền của Bitburger tại thị trường Đông Dương.

Phát biểu tại Lễ ra mắt sản phẩm Bia Bitburger, đại diện Công ty KBT, ông Joseph Lim nhận định: “Sự đồng điệu trong văn hóa thưởng thức bia cùng với mức thu nhập dân cư tăng dần của người tiêu dùng Việt Nam đã kéo theo nhu cầu về những sản phẩm bia cao cấp như Bitburger”.

Như vậy, kể từ tháng 8/2009, sản phẩm bia Bitburger, một dòng bia đắng với hương vị đặc trưng, khác hẳn với các loại bia cao cấp khác đang tiêu thụ trên thị trường (chủ yếu là dòng bia ngọt), sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua mạng lưới phân phối là các nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ và các kênh phân phối tiêu biểu khác.

Nhãn hiệu bia Bitburger được sản xuất với công nghệ truyền thống, tuân thủ những quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm nghặt theo Luật Tinh khiết của Đức (German Purity Law) đảm bảo sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam chất lượng bia tốt nhất, thỏa mãn mong muốn của ngay cả những người sành bia khó tính tại Việt Nam.

Theo đại diện của KBT, Công ty đã có kế hoạch  xây dựng hai Trung tâm Bia Bitburger ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để giới thiệu các sản phẩm của Bitburger. Các trung tâm này sẽ phục vụ các món ăn Đức và theo phong cách Đức để người dân Việt Nam tại những nơi này có cảm giác như được đi du lịch nước Đức.

Cũng trong buổi họp báo,  đại diện Tập đoàn Bitburger tiết lộ, Tập đoàn này đang tiến hành khảo sát nhiều khu kinh tế và công nghiệp của Việt Nam để “tìm đất” xây nhà máy sản xuất bia Bitburger tại Việt Nam. Nếu nhà máy bia Bitburger được xây dựng, đây sẽ trở thành nhà máy bia đầu tiên tại châu Á sản xuất thương hiệu bia Bitburger nổi tiếng thế giới này

Theo CAND online.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo