Liên bang Đức

Trộm hơn 6 triệu euro tiền mặt tại một văn phòng thuế ở Đức

Cập nhật lúc 14-11-2020 15:59:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: jornaleconomico)

 

Ba đối tượng tình nghi đã lên kế hoạch và thực hiện một cách chuyên nghiệp khi sử dụng máy khoan để đột nhập vào căn hầm từ một phòng liền kề dưới tầng hầm của tòa nhà văn phòng thuế.


Ngày 11/11, các nhà điều tra Đức thông báo đang truy tìm 3 đối tượng tình nghi đột nhập vào một văn phòng thuế ở thành phố Duisburg, miền Tây nước Đức và lấy cắp 6,5 triệu euro tiền mặt.

Cảnh sát cho biết vụ trộm trên xảy ra ngày 1/11 vừa qua. Ba đối tượng tình nghi đã lên kế hoạch và thực hiện một cách chuyên nghiệp khi sử dụng máy khoan để đột nhập vào căn hầm từ một phòng liền kề dưới tầng hầm của tòa nhà văn phòng thuế trên.

Theo các nhân chứng, họ đã nghe thấy tiếng máy khoan vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày (giờ địa phương). Khoảng 3 giờ sau đó, 3 đối tượng là nam giới mặc đồ và đội mũ len tối màu được nhìn thấy đi bộ ra khỏi tòa nhà của văn phòng thuế.

Sau khi ra khỏi tòa nhà, những đối tượng này đã chất những đồ vật lên một chiếc xe tải màu trắng và lái xe đi.

Trong khi đó, một nhân chứng khác cho biết một đối tượng là nam giới đã đi bộ vòng quanh văn phòng thuế trên trước khi lên một chiếc ôtô và đi cùng chiều với xe tải màu trắng.

Những bức ảnh của người đàn ông mà một nhân chứng chụp lại đã được cảnh sát công bố.

Cảnh sát đã treo thưởng 100.000 euro cho người nào cung cấp thông tin giúp bắt giữ những kẻ trộm trên./.

Nguồn: Trần Quyên/Vietnam+

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo