Liên bang Đức

Xác trẻ sơ sinh đông lạnh tại: Mẹ lãnh 5 năm tù

Cập nhật lúc 25-11-2010 11:05:06 (GMT+1)
Người mẹ tội lỗi và đau khổ

 

Phiên toà thượng thẩm tại Münster trong vụ án Xác 3 trẻ sơ sinh đông lạnh đã xác định kết tội một người mẹ, 46 tuổi 5 năm tù.Theo phát ngôn nhân toà án, toà đã chứng thực ít nhất trong hai lần bị cáo đã phạm tội. Mức án này tương đối nhẹ so với yêu cầu của công tố viên, 8 năm tù.

Sự kiện được đưa ra ánh sáng và tháng 5 năm 2008 đã gây nên sự kinh hoàng cho dư luận tại tỉnh nhỏ Wenden-Möllmicke, Sauerland. Lúc ấy do người con trai lớn 18 tuổi trong nhà tìm một cái bánh pizza từ tủ đông lạnh, và khám phá một trong các xác bé gái trong tủ. Phiên toà đầu tiên vào tháng 12 năm 2008 đã tuyên án người mẹ tội lỗi này 4 năm 3 tháng tù với tội danh ngộ sát vì không cứu. Nhưng sau đó qua điều tra thêm của công tố viện toà án tối cao liên bang đã hủy bản án trước cách đây 1 năm với lập cứ ít nhất trong một lần bị cáo mang tội danh cố sát.


Người mẹ tội lỗi và đáng thương này đã khai nhận tội trong cả ba trường hợp sinh con năm 1986, 1988 và 2004 đã không nhờ bất cứ người nào giúp đỡ đẻ ngay tại phòng tắm ở nhà. Bà đã giữ bí mật những lần có bầu và sau đó cất xác các con chết sau khi đẻ vào tủ đông. Người mẹ này khai là thời còn bé đã qua cơn kinh hoàng vì bị lạm dụng tình dục nên rất sợ đi khám phụ khoa. Và người mẹ này còn có thêm 3 đứa con khác, luôn luôn quả quyết bà rất yêu mến tất cả con của mình và không bao giờ muốn rằng các con mình bị chết như thế./

Kim Dung  BáoTGT.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo