Séc-Slovakia

19 người chết do tai nạn giao thông trong ba ngày

Cập nhật lúc 05-07-2010 12:20:48 (GMT+1)

 

Từ thứ sáu tới chủ nhật có 19 người chết trong các tai nạn giao thông ở Séc: 8 người hôm thứ sáu, 7 người hôm thứ 7 và 4 người hôm chủ nhật.


Có cả tài xế, người cùng đi, người đi mô tô và cả người đi bộ chết trong các tai nạn này. 7 tai nạn giao thông chết người đã xảy ra ở tỉnh trung Séc, 3 ở tỉnh nam Morava và 3 ở tỉnh Moravskoslezsko. Đầu mùa nghỉ hè năm nay là thời kỳ bi thảm nhất mà không có cạnh tranh, nhiều tai nạn chết người như vậy đã không xảy ra trong các ngày nghỉ cuối tuần hay lễ phục sinh trước đó. Tuy nhiên thời kỳ này còn chưa kết thúc, và trên các con đường ở Séc sẽ còn nguy hiểm tới tận thứ ba.

Một trong những tai nạn kinh khủng nhất trong ba ngày này là tai nạn xảy ra tối thứ 7 ở Brno. Một thanh niên 22 tuổi uống rượu không có bằng lái đã đâm vào một phụ nữ và cô con gái của bà ta đang đợi trên bến tầu điện ở Brno. Người phụ nữ 48 tuổi chết và cô gái 15 tuổi phải vào viện trong tình trạng bị thương nặng.

Theo ČT24

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo