Séc-Slovakia

Cảnh sát CH Séc trêu ngươi Bộ trưởng Nội vụ

Cập nhật lúc 08-09-2010 11:29:06 (GMT+1)
Cảnh sát đi làm nhiệm vụ trong tương lai?

 

Trong khi nhiều cảnh sát đang có kế hoạch tích cực tham gia cuộc biểu tình tới đây, thì một số nhân viên an ninh đã thể hiện sự bất bình của họ trước kế hoạch tiết giảm ngân sách của Bộ Nội vụ ngay từ bây giờ. Vũ khí sử dụng dựa vào tính cách hài hước truyền thống của người Séc. Trên mạng xã hội Facebook hiện nay được lan truyền với tốc độ nhanh chóng.


Những người có quan điểm chống lại các chính khách và cá nhân viên Bộ trưởng Nội vụ Radek John đã tự lập hội và số lượng thành viên cùng các ý tưởng phản kháng, đả kích liên tục được bổ xung. Nhiều quan điểm thậm chí cực đoan đến mức có thể gây lo ngại, song dù sao thì qua cái nhìn đầu tiên, người ta cảm thấy dễ tiêu khiển.

“Sự nhượng bộ là rất đỗi bình thường trong chính trị và đây cũng chỉ là hình thức phản ứng như tất cả mọi chuyện khác. Nhưng ít ra ở đây còn có tính hài hước và sáng kiến,“ nhà nghiên cứu chính trị Zdeněk Zbořil nhận xét.

David Nguyen

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo