Cảnh sát Séc bắt được 4 người nước ngoài vượt biên

Cập nhật lúc 28-06-2009 06:05:07 (GMT+1)

 

Bốn người Gruzia vượt biên trái phép đã bị bắt ở Drnovice gần Vyškov khi họ đang trên đường vượt biên sang Ý do một người Bungari dẫn đường.


Bốn kẻ vượt biên đã tình cờ bị bắt ở Drnovice trong một cuộc kiểm tra gia thông thông thường ở Nam Morava của cảnh sát Ngoại kiều. Họ đi trong chiếc xe Ford Modeo có biển đăng ký ở Ba Lan và không có bất cứ một loại giấy tờ tùy thân nào.

Theo phát ngôn viên của cảnh sát, ông Roman Pittner thì bốn người Gruzia được một người Bungari, 29 tuổi đưa quan Séc trên một chiếc xe mang biển đăng ký củ Ba Lan. Cảnh sát đang tình nghi người lái xe này có dính líu đến các tổ chức tội phạm và đưa người vượt biên trái phép. Nhưng do không có đủ bằng chứng phạm tội nên họ vẫn phải thả tự do cho tài xế người Bungari.

Cũng trong ngày hôm đó cảnh sát Séc đã ra quyết địch trục xuất 4 người Gruzia này và cấm họ 8 năm không được trở lại Séc. Cả 4 người này đã được đưa tới trại tập trung những người nước ngoài để chờ dẫn độ về nước.

Minh Hiền (theo regiony24.cz)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

Tin cũ hơn

 

Booking.com
Tiêu điểm
Nổi bật

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo