Séc-Slovakia

Cảnh sát Slovakia bắt cần sa

Cập nhật lúc 31-10-2011 09:12:23 (GMT+1)
Cần sa bị thu giữ. CS Slovakia

 

Các thám tử của tổ chức chống tội phạm có tổ chức khu vực Tây Slovakia cùng với cảnh sát huyện Šale bắt giữ người đàn ông 27 tuổi sản xuất và phân phối cần sa trong vùng Nitra và Trnava. Khi bị bắt, cảnh sát đã thu giữ cần sa trị giá hơn 100 nghìn eur.


 

Nghi phạm đã bị truy tố và có nguy cơ lĩnh án đến 10 năm tù. Quan điều tra, từ tháng 4 năm nay nghi phạm đã trồng cần sa trong khu vực. Khi kiểm tra nhà còn phát hiện thêm 46 cây cần sa cùng một số luộng cần sa đã sấy khô.

Phát ngôn viên của tổng cục cảh sát, Denisa Baloghová cho biết: “Theo phân tích ban đầu, số cần sa thu giữ đủ cho 10 nghìn liều trên thị trường ma túy đen với trị giá 100 nghìn eur”.

Liên quan đến cần sa, trong giữa tháng 10/2011,  một số người Slovakia bị bắt tại Áo khi đang chăm sóc vườn cần sa. Theo lời khai của các bị cáo, những người này làm cho các ông chủ người Việt với giá 400- 500 eur một tháng trong điều kiện rất tồi tệ như là làm khổ sai.

Hồng Hải Vietinfo.eu tổng hợp

plicia, sme,

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo