Séc-Slovakia

CH Séc: Xe buýt hai tầng đổ, 7 khách bị thương

Cập nhật lúc 27-03-2009 16:31:00 (GMT+1)

 

Theo phóng viên của báo DNES thì một chiếc xe buýt hai tầng chở khách du lịc đã bị lật đổ ở giữa Čestlice và Nupaky gần Praha. 7 người khách du lịch đã bị thương. Theo thông tin ban đầu thì đó là những vị khách du lịch người Litva trọ tại khách sạn ở Nupaky. Nguyên nhân là do xe chạy quá sát lề đượng và lề đường đã bị sụt.


Phát ngôn viên của cảnh sát Praha venkov Štěpánka Zatloukalová nói với phóng viên của báo DNES thì vụ tai nạn của chiếc xe buýt hai tầng chở người nước ngoài đã làm tắc nghẽn giao thông. Trong số 7 người khách du lịch bị thương có hai người bị thương nặng và phải cần đến máy bay trực thăng cấp cứu.

Phát ngôn viên của đội cứu hộ vùng Trung Séc Tereza Janečková cho biết có ba đội cứu hộ đã kịp thời có mặt tại hiện trường và đã tiến hành sơ cứu cho những người bị nạn. Có 7 người sau khi được sơ cứu đội cứu hộ đã chuyển họ đến bệnh viện, một người thì chỉ sơ cứu tại chỗ. Hầu hết những người có mặt trên xe đều bị thương nhẹ. Rất may là không có ai bị nguy hiểm đến tính mạng. Ba bác sĩ cũng có mặt tại hiện trường.

Đội cứu hộ bằng máy bay đã chở một phụ nữ bị thương nặng nhất về bệnh viên quân đội ở Střešovice. Người phụ nữ này còn bị kẹt trong ô tô nên các nhân viên cứu hộ đã phải tìm cách đưa bà ta ra khỏi xe.

Những người khách du lịch bị thương nhẹ đã trở về khách sạn cách đó không xa. Giao thông trên đoạn đường này đã bị ngưng trệ cho đến 12 giờ trưa. Họ phải chờ đội kỹ thuật đến để dựng chiếc xe bị đổ lên.

Ngọc Bảo (theo DNES)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo