Séc-Slovakia

Hải quan Ústí tiêu hủy 6 tấn hàng giả

Cập nhật lúc 27-04-2012 06:58:57 (GMT+1)
Hải quan tiêu hủy hàng tịch thu, ảnh: Hải quan Séc.

 

Sau hai năm tiến hành công tác kiểm tra, hải quan tính Ústí đã tịch thu được tổng cộng 6 tấn hàng giả. Số hàng này hiện nay đang được tiêu hủy.


Công tác kiểm tra được diễn ra nhằm vào việc tuân thủ luật pháp, thuế quan và bảo vệ người tiêu dùng. Sau hai năm, hải quan Ústí đã tịch thu tổng cộng 383 440 điếu thuốc lậu thuế và 2244 cân thuốc lá, cả 6360 chiếc cà vạt nhái, 1345 chiếc khăn, 1437 túi xách, các loại đồ chơi lắp ghép cho trẻ em hay nhiều sản phẩm quần áo nhái lại những nhãn hiệu Burberry, Louis Vuiton, Gucci, D&G, Hello Kitty, Disney ...

Hiện nay, toàn bộ số hàng này đang được tiến hành tiêu hủy. Dưới sự có mặt của hải quan, 460 lít rượu lậu thuế và không có tem đã bị tiêu hủy. Những mặt hàng khác được đem đi đốt hoặc cho vào máy nghiền rác, ngoại trừ quần áo. Một số sản phẩm dạng này, nếu phù hợp, hải quan thường cố gắng đưa chúng đến các tổ chức nhân đạo.

Quần áo, giày dép nhái, ảnh: Hải quan Séc.

hải quan séc

hải quan séc

hải quan séc

Hải quan Séc đổ rượu lậu vào thùng để đem đi tiêu hủy, ảnh: Hải quan Séc.

hải quan séc

hải quan séc

Các  mặt hàng đồ chơi, quần áo, thuốc lá tịch thu được, ảnh: Hải quan Séc.

Nghiêm Trang – vietinfo.eu
Hải quan Séc

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo