Séc-Slovakia

Hãng sản xuất thiết bị y tế CH Séc tìm được đơn đặt hàng từ Việt Nam

Cập nhật lúc 05-08-2010 09:46:16 (GMT+1)

 

Theo khẳng định của giám đốc tiếp thị và ngoại thương hãng ELLA-CS Vlastimil Juppa với báo Kinh tế hôm 04/08/2010, thì hợp đồng sẽ sớm được ký kết nay mai. Kế hoạch tính tới trị giá khoảng 200 nghìn euro mỗi năm.


ELLA-CS là công ty tại Hradec Králové, chuyên phát minh và sản xuất các thiết bị kỹ thuật cho ngành y tế. Sản phẩm đặc biệt chủ yếu của hãng là những thiết bị định vị các khoang trống trong cơ thể, thường được áp dụng ví dụ sau khi phẫu thuật mao mạch, hệ tiêu hoá, nhưng cũng được cả các bác sĩ tim mạch sử dụng. “Nhưng chúng tôi chủ yếu quan tâm đến hệ tiêu hoá,“ Juppa cho biết.

 Năm nay, ELLA-CS đã ký hợp đồng cung cấp với Trung Quốc, Brasil, Argentina hay Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi đó nhiều quốc gia, kể cả tại EU hạn chế sử dụng các biện pháp này.

“Cả nhiều hãng khác tại CH Séc có những sáng kiến, sản phẩm độc đáo cũng gặp phải cản trở, gây khó khăn lớn cho việc hiện thực hoá các thương vụ,“ Juppa nhận xét.

David Nguyen  

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo