Séc-Slovakia

Người Séc để ý đến quảng cáo trên internet

Cập nhật lúc 16-02-2011 13:03:57 (GMT+1)

 

Ba phần năm người Séc sử dụng internet công nhận có quan tâm đến các quảng cáo trên internet và hai chục phần trăm khẳng định là họ kích chuột vào các quảng cáo nếu thấy đáng quan tâm. Ngược lại, 28% cố bỏ qua và thậm chí 7% luôn tìm cách chặn.


Đây là kết quả khảo sát tiếp thị lần thứ hai trong khuôn khổ chương trình NetMonitor vừa được Hiệp hội quảng cáo internet (SPIR) công bố.

 Hơn ba mươi phần trăm những người sử dụng internet cho biết, là họ sẵn sàng trả thêm lệ phí internet cho các nội dụng đặc biệt theo nhu cầu. Những người sử dụng dịch vụ internet sẵn sàng trả lệ phí nhất khi thâm nhập vào các mục lưu trữ và những tài liệu đặc sắc và cập nhật thông tin có thời hạn. Ngược lại, tỉ lệ những người chấp nhận trả lệ phí cho tin tức thời sự không kèm nội dung quảng cáo là thấp nhất. Quảng cáo trực tuyến được đánh giá là hình thức nhượng bộ chấp nhận được để tiếp xúc miễn phí với nội dung tài liệu nào đó.

 Khảo sát của hãng Mediaresearch hướng trọng tâm tìm hiểu thói quen và quan điểm của người sử dụng internet trong mối quan hệ khi sử dụng truyền thông, thương mại điện tử, quảng cáo internet và nội dung tài liệu phải trả lệ phí trên internet.

David Nguyen, theo Mediafax

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo