Séc-Slovakia

Người Việt bị nghi lạm dụng trẻ em có thể lĩnh 8 năm tù

Cập nhật lúc 14-03-2012 04:57:55 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ, denik.cz.

 

Ngày 13/3/2012, toà án Klatovy đã bắt giam người Việt 51 tuổi bị nghi ngờ đã quan hệ tình dục với nữ sinh 13 tuổi. Theo cáo buộc, người này đã 2 lần lạm dụng đứa trẻ này 2 lần.


Theo tờ nhật báo Deník, gia đình của bé gái và kẻ gây án đều sống ở thành phố giáp biên giới Klatovy và họ có quen biết nhau. Việc lạm dụng tình dục đã diễn ra vào hôm thứ tư và thứ năm tuần trước. Lần đầu bé gái còn giấu không cho ai biết, nhưng ngày hôm sau cô bé đã nói với bố mẹ và họ đã báo ngay cho cảnh sát địa phương. Sau đó, cảnh sát đã lập tức bắt kẻ gây án và đưa về đồn. 

“Do độ tuổi bên bị hại còn nhỏ nên chúng tôi sẽ không công khai thêm thông tin về bé gái,” Dana Ladmanová, một cảnh sát Klatovy cho biết. 

Ngày hôm sau, toà án Klatovy đã quyết định đưa kẻ gây án người Việt này về trại giam. “Để tránh nguy cơ tái phạm và đề phòng tội phạm có thể bỏ trốn đến nơi khác nhằm thoát khỏi sự truy tố của toà án, chúng tôi đã phải tạm giam ngay bị cáo,” phó chánh án toà án Klatovy, Jaromír Veselý giải thích.

Cũng theo Deník, người Việt này đã phủ nhận tội lỗi và làm đơn khiếu nại. Trong trường hợp chứng minh được hành vi phạm tội, bị cáo có nguy cơ lĩnh bản án tới 8 năm tù giam.

Ngọc Minh - vietinfo.eu
denik.cz

>>Tại Séc: Cần thận trọng khi tiếp xúc với trẻ vị thành niên và khách hàng

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo