Séc-Slovakia

Người Việt cầm gậy đánh khách hàng

Cập nhật lúc 25-07-2011 12:26:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. Nguồn: MF DNES

 

Theo tin đăng hôm thứ hai 25.7.2011 trên báo điện tử iDnes, cảnh sát địa phương thành phố Brno đã phải can thiệp khi người bán hàng Việt Nam dùng gậy sắt tấn công khách hàng.


 

Theo lời kể của thanh niên Séc 21 tuổi, sau khi khiếu nại về cái xúc xích mua từ một tiệm ăn nhanh gần nhà ga trung tâm thành phố quá nguội, anh đã lập tức bị người Việt Nam bán hàng dùng gậy sắt tấn công.

Cảnh sát địa phương sau khi được cấp báo, đã đến phố Nádražní ở trung tâm thành phố vào lúc 5 giờ sáng ngày chủ nhật. Người này khẳng định rằng một trong những người bán hàng sau khi nghe anh ta than phiền về chiếc xúc xích nguội, mới đầu là cãi cọ sau đó dùng gậy sắt tấn công.

“Người bán hàng phản ứng bằng cách lấy trong quầy chiếc gậy sắt và vụt vào tay anh ta,“ nữ cảnh sát viên địa phương Kapitančiková miêu tả sự việc với phóng viên báo Mladá fronta Dnes.

Sau khi lĩnh vài đòn vào tay và chân, vì lo sợ, thanh niên này đã bỏ chạy tới bến đỗ của xe khách thành phố. Có cả hai nhân chứng tại hiện trường cũng khẳng định sự thể là như vậy với cảnh sát.

“Người bán hàng 24 tuổi giải thích rằng anh ta muốn xử lí người thanh niên để cho chỗ làm ăn của mình được yên ổn,“ Kapitančiková bổ sung và cho biết thêm rằng cảnh sát địa phương đã chuyển vụ việc sang để cảnh sát quốc gia tiếp tục giải quyết.

Người phát ngôn cảnh sát quốc gia Bohumil Malášek không muốn nói chi tiết về vụ việc, vì lí do quá trình điều tra mới ở giai đoạn bắt đầu. Vào thời điểm đó họ vẫn chưa thể lấy lời khai của nạn nhân, vì lượng cồn trong máu của anh ta lên tới 2,23 phần nghìn.

David Nguyen- Vietinfo.eu

iDnes.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo