Séc-Slovakia

Người Việt ở Rakovník bán hàng quá hạn dùng 2 năm

Cập nhật lúc 18-05-2013 15:16:04 (GMT+1)
Phóng viên và người bán hàng. ảnh: Nova.

 

Video: Séc – Được khán giả lưu ý, phóng viên kênh Nova đã tới một quầy thực phẩm của người Việt ở Rakovník, Trung Séc để kiểm tra. Tại đây, hàng loạt thực phẩm quá hạn sử dụng đã bị phát hiện.


Cửa hàng người Việt ở Praha bán rượu có metanol

Sữa chua quá hạn tầm 1 tuần, cải ngựa 3 tháng, pho-mát bò cười "Veselá kráva" đã hỏng, sốt cà chua hết hạn từ 12. 12. 2012, thậm chí mù tạt và sốt majonez đã không được sử dụng từ 2 năm về trước, đó là những gì phóng viên Láďa Hruška tìm thấy tại cửa hàng này. Những người bán hàng lập tức nhận lỗi.

“Nhưng tôi phải nói là người bán hàng khi bị kiểm tra đã rất hợp tác. Họ nói rằng sẽ giải quyết chúng ngay,“ phóng viên nói.

Ngày hôm sau, anh ta đã quay trở lại quầy hàng để kiểm tra thêm một lần nữa. Và đúng như vậy, mọi thứ đã được dọn đi, thậm chí tủ lạnh cũng được lau sạch.

Nghiêm Trang – vietinfo.eu
Nova

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #17 VN: Thông cảm

  22-05-2013 17:14

  Gớm sao lắm người thích chửi thế.Tây nó cũng không ngu đến mức hàng quá hạn mà vẫn mua về ăn đâu.Có khi cái bánh cái kẹo chỉ mới hết hạn quá 1 ngày mà họ đã không mua mặc dù đã ghi rõ là sleva và hạ giá .Chắc là hàng đó bán quá chậm dạng nên vẫn ở đó và lâu ngày thành ra quên không nhìn đên thôi.

  Thông cảm với bác và chúc bác luôn vui,khỏe và thành đạt !

 • #16 Chân chính: Đừng lên án người khác

  20-05-2013 11:16

  Theo tôi nghĩ ko phải là ng ta tham lam cố tình bán để kiếm lợi đâu. Trông bác ý cũng đã già, hiền lành và mắt cũng kém, và như ng số 6 nói là đã 64t, thì tôi thấy nên thương và thông cảm cho bác ấy, chứ đừng chửi ng ta như thế. Các bác đã bán đồ pot ở đây có ai dám khẳng định là cửa hàng của mình chưa bao giờ có hàng hết hạn ko? Cái chính là phát hiện ra sai sót là biết sửa chữa ngay.
  Tôi thấy đáng lên án là những bọn trồng cỏ ấy. Chính chúng mới làm cho hình ảnh ng Việt chúng ta xấu đi trong mắt ng Tiệp.
  Còn đừng lên án hay chửi rủa những ng như bác đây và đa số ng Việt làm ăn chân chính, lương thiện khác.

  Thông cảm với bác và mong bác từ giờ bác sẽ chú ý kiểm tra, chăm chút hàng hóa hơn. Chúc cửa hàng bác vẫn làm ăn tốt, gặp nhiều may mắn!
 • #15 Máy bồ bán POT: gửi mấy người thích chửi người khác

  19-05-2013 12:26

  Mấy người có cái tật chó hùa theo đàn kia, mấy ông mấy bà đã bao giờ bán Potraviny chưa mà cứ mạnh mồm ngồi nhà mà chửi bới.. cả cái cửa hàng của nguời ta có khi đến cả mấy nghìn mặt hàng,, nếu cửa hàng bán kém hoặc có ít nhân lực làm thì thế nào cũng có mặt hàng hết date mà không biết... có khi hàng trong siêu thị còn hết hạn hoặc bị hư hỏng mà cũng không biết .. mấy người ăn không ngồi rồi chửi bới theo cái giọng điệu chó chết.. lại còn nêu cả danh tính người ta ra mà chửi bới .. nói cho cùng thế nào cũng đến lượt mấy ông bà thôi.. góp được ý kiến nào hay ho cho mọi người cùng nghe cùng làm, chứ ngồi đấy mà chửi thì thà im mồm vào,
 • #14 Thần chết: Truy điệu-tin buồn

  19-05-2013 10:04

  2 bác này k sao đâu, biết sửa lỗi ngay là tốt lăm rồi, bọn phóng viên Tiệp con khen ngợi đó thôi, chết là chết 2 vợ chồng bán metanol ấy, thay mặt cộng đồng HNVN làm lễ truy điệu sống 2 vợ chồng nhà Metanol.
 • #13 người vn: thông cảm

  19-05-2013 09:56

  2 bác đó cũng có tuổi rùi.....nhìn cửa hàng của 2 bác đó thi thấy rằng 2 bác ít chăm chút cho cửa hàng....đến cửa hàng của tây còn bán hàng hết hạn mà....mọi người cũng thông cảm đi cái ông số 2 chỉ là anh hùng bàn phím....
 • #12 Ngoc Hoa: Tôi không đồng ý với bác số 10

  19-05-2013 09:32

  Đừng biện minh cho cái sai của mình, thế đi làm đi ròi ăn sung mặc sướng khi có chuyên gì lại đổ thừa cho vì ngheo vì đói vì muốn có tiền vì muốn ăn chơi thế làm con súc vật cho xong.
 • #11 Nguyên Việt: Đây là hiên tượng xem thường tính mạng con người theo kiểu thói quyen VN

  19-05-2013 09:29

  Hi vọng hảy nghiêm trị ngay những người nhập hàng vào cho các cửa hàng ban lẻ kể cả người bán lẻ. Phải đặt khách hang và tính mang con người lên trên hết. Không thể biện minh được bạn đi mua hàng nhằm hàng hết hạn thì sao.
  Đung là lòng tham lam tục tằn.
 • #10 Khong nên khung quá: Lầm lổi

  19-05-2013 06:54

  Các bạn ạ làm việc bất cứ việc gì thì củng có lúc lầm lổi miển sao người ta biết sưa lổi là tốt rồi làm gì ´ mà chửi mắng quá vậy hôm mình được chửi thăng già nọ kia ´´ thi hôm sau mình mác lổi thì ngươi ta chửi ai vừa thôi đưng anh hung quá mà ´ chở thành thằng khùng nặng đó chào các bạn
 • #9 Ký danh: Tiêu đề

  18-05-2013 23:48

  toi kg hieu hang het han nhung 2 nam ma van mang ra de bán, quoc sy, nhung nguoi nhu ong thi ve vn di dung lam nhuc cong dong nua. o day kg phai cho dong xuan dau.
 • #8 tuấn nguyễn: bác đấy cũng đã bỏ hết đồ đi rồi

  18-05-2013 23:41

  cũng phải thông cảm cho 2 bác đây? người già làm mà trong khi tiếng biết ít hok có thời gian chăm chú cho hàng nhiều, đến mình nhiều lúc còn nhầm lẫn nữa là... với lại bác cũng bỏ hết đi rồi, nó chưa phải làm phạm pháp trong đây hẳn có những người buôn bán đồ lậu, sao hok tự nhìn lại mình?
 • #7 Ký danh: anh hùng bàn phím

  18-05-2013 21:45

  số 2 to mồm nhỉ đúng là trẻ trâu anh hùng bàn phím
 • #6 Tôi!: Xấu hổ....!

  18-05-2013 20:52

  Lão này là Ng.Mạnh Hải, 64 tuổi ở Pod Nemocnici, Rakovnik đây mà!
  Đúng là Già mà Ngu!
  Tham lam quá mức!
  Xấu hổ quá!
  Con sâu làm rầu nồi canh!
  Chết đi cho rồi!
 • #5 laude: thu gui nhung nguoi ban pos

  18-05-2013 19:15

  that buon khi xem phong su nay, cac ban co biet sau su viec nay, cuoc song cua nguoi viet nam tai sec, se di den dau? cac cua hang pos cua nguoi viet nam lieu co con dong khach nhu truoc nua khong?
  van biet phi thuong bat phu, nhung dung tu huy hoai minh, huy hoai cong dong, bang nhung viec lam nhu vay, cac ban nen nho rang, day la chau au, chu khong phai viet nam, ma lam an theo kieu do..
 • #4 Ký danh:

  18-05-2013 18:52

  thằng số 2 là anh hùng bàn phím à
 • #3 Ký danh: idiot

  18-05-2013 18:00

  Đây là tấm gương cho lớp trẻ đấy. Chắc tối đến còn bận.....nên ko có thời gian.
  NHỤC.
 • #2 Ký danh: Có ai biết lão này là ai không thế

  18-05-2013 17:21

  NGU và THAM vô đối. Quá hạn 2 năm mà vẫn bán!!!
  Cho tôi biết địa chỉ để tôi thiến CM nó luôn đi cho rảnh.
 • #1 Sao quả tạ: Mạt vận cho người VN

  18-05-2013 16:09

  Cứ cái đà này phải có trận động đất lớn thì mới đủ kẽ hở lớn để tất cả người VN ở đây chui xuống cho đỡ xấu hổ.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo