Séc-Slovakia

Nữ chính khách CH Séc cởi truồng để tiến thân

Cập nhật lúc 23-07-2010 14:32:00 (GMT+1)
Petra Paroubková và đức lang quân

 

Phu nhân cựu trùm đảng Dân chủ Xã hội Séc (ČSSD) Jiří Paroubek vừa “thả bom tấn“ trên truyền thông CH Séc, khi trong tin nhắn gửi toà soạn báo Reflex hôm 22/07/2010 khẳng định, rằng các nữ chính khách của liên minh cầm quyền hiện nay dùng “quan hệ gần gũi“, mà nói trắng phớ ra là tụt quần nằm ngửa để leo được lên những vị trí cao.


Petra Paroubková, phu nhân khả ái của Jiří Paroubek, một trong những chính trị gia đối lập có thể nói là cực đoan trên chính trường CH Séc trong quá khứ đã từng nổi đình đám trên truyền thông, khi khen ông xã có phần “hơi bị cũ“ so với mình là người đàn ông có cái “bộ óc gợi tình-sexy mozek“.

 Đã vài lần cặp vợ chồng Petra-Jiří Paroubek trở thành chủ đề của nhiều hoạ sĩ vẽ tranh châm biếm rồi dẫn đến kiện tụng.

Nhưng chưa bao giờ vợ chồng nhà này thắng kiện. Mới đây nhất là phán quyết của toà Thượng thẩm Praha bác đơn kiện của Petra Paroubková, đòi tuần báo Reflex phải xin lỗi vì những bức tranh châm biếm của hoạ sĩ Štěpán Mareš đăng trên báo này, miêu tả cảnh làm tình của vợ chồng nhà Paroubek.

 Trả lời cho câu hỏi mà toà soạn Reflex đặt ra về phán quyết hôm 21/07/2010 của toà án, Petra Paroubková viết nguyên văn: “Con đường duy nhất còn lại của tôi là toà án (nhân quyền) ở Strasburg, tôi đã chẳng chờ đợi gì từ các toà án Séc. Nhiều phán quyết từng có của toà Strasburg cho thấy rõ thắng lợi chắc chắn thuộc về tôi. Tôi tin, rằng các toà án Séc sau đó sẽ lấy làm gương. Những thứ bẩn thỉu và hằn học với phụ nữ mang thai thì cả ở những xứ sở miền Đông xa xôi cũng bị coi là không thể chấp nhận được trong xã hội. Bây giờ thì ông Mareš và những kẻ có đầu óc bệnh hoạn tương tự có thể thủ dâm tư tưởng lên những nữ chính khách trong liên minh cầm quyền, đã leo lên được vị trí cao bằng con đường chính xác đến từng câu từng từ là quan hệ xác thịt gần gũi.“

 Cũng rất dễ hiểu, là ngôn từ cực đoan này của Petra Paroubková gặp phản ứng dữ dội của nhiều nữ chính khách cao cấp CH Séc, kể cả của chính đảng ČSSD mà Jiří Paroubek từng làm thủ lĩnh và hiện nay cả hai vợ chồng vẫn đang là đảng viên trung thành. Trong ngày 23/07/2010, có thể nói là không một phương tiện truyền thông, báo chí nào tại CH Séc bỏ qua chủ đề này.

 Hoạ sĩ Štěpán Mareš tuyên bố sẵn sàng sang Strasburg hầu toà và phản công, rằng Petra Paroubková đã “suy bụng ta ra bụng người“, vì trong quá khứ chưa xa đã đánh bật bà vợ già và nhảy vào chiếm chỗ trong trái tim của Jiří Paroubek. “Chắc là bà Paroubková đã có kinh nghiệm cá nhân đầy mình, nên biết rất rõ. Chính bà ta đã góp phần làm đổ vỡ một gia đình, khi nhảy vào vòng tay ông Paroubek. Đúng là tôi rất ngạc nhiên,“ Mareš nhận xét và tuyên bố, rằng trong thời gian gần nhất sẽ tiếp tục sáng tác các biếm hoạ khác về phu nhân viên cựu chủ tịch ČSSD.

  David Nguyen tổng hợp

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo