Séc-Slovakia

O2 cung cấp internet không cần điện thoại

Cập nhật lúc 05-05-2009 09:45:00 (GMT+1)
Trụ sở của Telefónica O2 tại Séc

 

Từ ngày 11/5, Telefónica O2 sẽ cung cấp dịch vụ internet ADSL mà không bắt khách hàng phải đăng ký cả đường dây điện thoại. Như vậy dịch vụ với tốc độ tối đa 8 Mbps sẽ có giá 750 cua-ron một tháng, thấp hơn 81 cua-ron so với dịch vụ với tốc độ này đi kèm điện thoại hiện nay. Ngoài ra hãng cũng cung cấp dịch vụ truyền hình qua mạng với giá 650 cua-ron một tháng.


Khi đặt dịch vụ internet thì khách hàng sẽ được “thưởng thêm” dịch vụ truyền hình với 11 kênh và được gọi không mất tiền giữa hai số điện thoại di động trong phạm vi gia đình. Nếu đặt internet kèm với dịch vụ điện thoại di động thì lệ phí hàng tháng cho điện thoại là 150 cua-ron, với truyền hình thì lệ phí là 400 cua-ron và với điện thoại tường thì lệ phí là 81 cua-ron một tháng.

Các hãng cạnh tranh như Volný hay České Radiokomunikace đã cung cấp dịch vụ internet không đi kèm với điện thoại tường từ trước đó. Hãng truyền hình cáp UPC thì cung cấp đường nối internet 10 Mbps với lệ phí 490 cua-ron một tháng.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo