Séc-Slovakia

Phát giác vườn cần sa của người Việt ở Bắc Séc

Cập nhật lúc 23-04-2013 16:10:13 (GMT+1)
Ảnh hiện trường cần sa ở Roztoky, Povrly, Bắc Séc. Nguồn: deník.

 

Video - Trong một ngôi nhà riêng ở làng Roztoky, gần Ústí nad Labem, Bắc Séc, cảnh sát gần đây đã phát giác một vuồn cần sa lớn với gần 300 cây, được trồng để xuất sang Đức và Ba Lan.


Là một ngôi nhà riêng, nhưng lượng điện được tiêu thụ ở đây tương đương với một nhà máy nhỏ. Trước khi tiến hành khám xét, cảnh sát đã điều tra và dùng máy nhìn xuyên tường để theo dõi khu vực này. Qua máy, cảnh sát nhận thấy năng lượng tại đây tỏa ra như thể trong đó có một đám cháy lớn. Nhờ vậy, vườn cần sa trong nhà đã bị phát hiện.

Theo cảnh sát hình sự tỉnh Ústí, khi đột phá vườn cần sa, có 208 cây được tìm thấy tại đây. Nếu đem đi bán ở chợ đen, số cây này có thể mang lại đến 1 triệu korun.

“Trong số những người bị bắt có người Việt Nam. Cần sa được trồng chủ yếu cho thị trường Đức và Hà Lan,“ một cảnh sát hình sự giấu tên cho hay.

Video hiện trường phát giác vườn cần sa Bắc Séc. Nguồn: deník.

Nghiêm Trang – vietinfo.eu
Deník

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #2 Ký danh: Tiêu đề

  23-04-2013 22:47

  Canh buon ban khong con hung thinh nua, nhieu nguoi roi vao canh khong con gi de mať nua nen tinh chuyen lam lieu coi thuong luat phap cua Czech, thu ma moi nguoi pham toi mať di chi don gian la tu do!

  Mot nguoi tung thieu doi khat va no nan khong ca dám mang xac ve que thi ho san sang lam tat ca. O tu com bung nuoc rot, an ngu nghi dieu do gio giac, ai o tu ra cung thay beo toť khoe manh, o que nha co mo cung khong duoc nhu vay, day co the la li do chinh khien nhieu nguoi tiep tuc pham phap.
 • #1 Thôi, vậy là quá đủ: Con lạc cháu rồng

  23-04-2013 17:28

  Buồn quá các bạn VN ơi...cứ vài ngày Vietinfo.eu lại đưa tin về vườn cần sa hay lò sản xuất matuý, buôn bán ma túy do nguồi Việt tổ chức bị cảnh sát phát hiện... bây giờ hinh ảnh người VN bé nhỏ, chăm chỉ anh hùng năm xưa đâu còn nữa mà bị gắn liền với cái mác bọn tội pham ma túy...
  Sứ quán hội đoàn người Vn họp lên xuống các kiểu xong có lẽ là những việc làm vô tác dụng...phải chăng cần sa, ma tuý đang là một phần máu thịt của nhiều người VN ,hiện nay, nạn dịch này đang lan nhanh và bám chặt trong cộng đồng người Việt tại châu Âu nói chung đâu đau cũng nhức nhối với loại tội phạm này. Hãy vì tương lai con cháu người Việt đừng để thế hệ tiếp theo phải gánh chịu nỗi ô nhục này...
  Hãy cùng nhau đấu tranh, bài trừ, tố giác bọn phạm tội để lấy lại giá tri , địa vị của cộng đồng người Việt chúng ta. Na mô adi đà phật !
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo