Séc-Slovakia

Phát hiện hầm chứa hàng giả ở chợ Olomoucká Brno

Cập nhật lúc 18-07-2011 11:30:34 (GMT+1)
Lối vào hầm chứa hàng giả (ảnh: Hải quan Séc).

 

Sự sáng tạo của người Việt bán hàng nhái không có giới hạn, trang báo điện tử Novinky nhận xét. Cuối tuần vừa qua tại chợ Olomocká Brno, hải quan đã thực hiện một đợt kiểm tra rất kĩ lưỡng, trong đó phát hiện một căn hầm được đào chuyên để che giấu hàng giả.


 

Sau khi kiểm tra một công hàng, 1619 mặt hàng đã bị phát hiện là hàng nhái. Hải quan cũng không bỏ qua một công hàng cạnh đó, dù bên trong trống rỗng, chỉ có vài thùng hàng.

“Vài hộp các-tông nằm đó. Sau khi bỏ chúng ra, trên sàn xuất hiện một miếng gỗ, dưới nó là một căn hầm. Không chỉ là lỗ hổng đào sâu xuống lòng đất, đây là căn hầm được ốp bằng gạch, rộng khoảng 6 mét vuông và cao 2 mét. Hải quan Brno chưa gặp phải nó bao giờ,“ phát ngôn viên Lada Temňáková. Cho biết.

Như vậy tổng cộng cả ở 2 công hàng hải quan cuối cùng đã tìm được trên 3000 mặt hàng nhái với trị giá lên tới 4 300 000 korun.

Hầm được đào dưới một công khá rỗng (ảnh: Hải quan Séc).

Hầm được đào dưới một công khá rỗng (ảnh: Hải quan Séc).

Nhật Huyền – vietinfo.eu

Novinky

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #4 Vietkieuquetrac: Het thoi roi

  19-07-2011 08:41

  Nguoi VN lam va ban hang gia cu nghi rang bay gio van nhu ngay xua???nguoi Tiep van ""ngu"" nhu ho nghi???lam roi...nguoi VN ta chi thong minh lau ca vat,ma thong minh ,lau ca vat khong ton tai duoc lau..muon lam an tu te tot nhat hay loai bo nhung suy nghi lau ca nho mon tu bao doi de hoc hoi nhung cai moi thi moi mong ton tai duoc.
 • #3 Việt: Hãy cho họ cơ hội bằng cách đuổi hết về nhà.

  18-07-2011 22:50

  Các nhà kinh doanh Việt Nam tại Cộng hoà Séc kém tắm nên mới để bị khui hầm. Hãy về Củ chi (quê hương của địa đạo) mời các du kích lão thành sang làm hầm, bảo đảm hải quan Séc có tài thánh cũng phải bó tay chấm muối mà mút. Đây không phải là lừa đảo, mà đây là vi phạm luật pháp bằng bất cứ giá nào.

  Có quốc gia nào đang cưu mang cái bọn đã đói ăn, thiếu mặc tại quê hương yêu dấu của bọn chúng, cho chúng cơ hội sinh sống, học tập, làm việc và phát triển vươn lên rồi bọn chúng trả ơn bằng cách đá vào cái bát sau khi ăn?

  Ai sẽ cần cái cộng đồng hổ lốn với bản năng mang theo từ rừng rậm nhiệt đới châu Á sang làm bẩn đất nước vốn nhỏ bé của họ như thế này?
 • #2 An May: Minh da hon ai chua ?

  18-07-2011 19:02

  Thua cac bac nhung nguoi Viet, sao nhi khi nguoi minh vi pham nha chuc trach ho bat phat thi cu hay co nhung tu la "Tiep lon". The thu hoi cac bac la nguoi Viet la dan toc thong minh... chac the thu hoi cac bac con tha phuong lam gi va thu hoi hay nhin dat nuoc ho la mot nuoc phat trien, con nguoi song van minh...hon han dan Viet do chu nen hay tu nhin thay minh la ngheo thi kho du thu, the thi cung dung len giong chui nua, buon qua cac bac a !
 • #1 cùng quẫn: cùng quẫn

  18-07-2011 13:13

  Người VN thông minh nhỉ(bọn tiệp lợn đếch biết gì).Mà cũng hết thời lừa đảo rồi,tìm cái mới mà kinh doanh!!!
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo