Séc-Slovakia

Séc: Cảnh sát sẽ hỏi cung vợ con Andrej Babiš

Cập nhật lúc 19-08-2017 19:12:36 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Cho tới nay cảnh sát vẫn chưa thể thẩm vấn vợ con của thủ lĩnh phong trào ANO Andrej Babiš vì vụ việc liên quan tới trang trại Tổ Cò, mà vì tình nghi lừa đảo tài trợ cảnh sát có thể truy tố tới 11 đối tượng, trong đó có hai nghị sĩ.


Theo nhật báo Právo, cảnh sát đã gửi giấy triệu tập để giải trình cho cả hai con đời vợ cũ của Andrej Babiš là Andrea và Andrej, và phu nhân Monika hiện tại. Thế nhưng cả hai con tạm thời vẫn chưa đến cơ quan cảnh sát vì lí do cá nhân quan trọng, còn với bà Monika Babišová thì vì thời điểm hoàn toàn không thích hợp. Không biết vì ngẫu nhiên hay cố ý, mà nghe nói cảnh sát điều tra muốn hỏi cung Monika hai ngày trước đám cưới với Andrej Babiš, tổ chức tại trang trại Tồ Cò hôm 29 tháng Bẩy vừa qua.

Nhưng Monika Babišová không đồng ý với thời điểm làm việc mà cảnh sát đặt ra như vậy. Đồng thời thông báo cụ thể thời điểm sẽ cùng chồng trở về sau tuần trăng mật, là ngày 14 tháng Tám và sau đó sẵn sàng.

Như đã biết, các nhân viên cảnh sát điều tra đã không chờ và 4 ngày trước khi cặp uyên ương Andrej Babiš và Monika Babišová kết thúc tuần trăng mật, đã đưa đơn yêu cầu Quốc hội bãi đặc quyền nghị sĩ bất khả xâm phạm của Andrej Babiš. Và cho tới nay cảnh sát vẫn chưa hỏi cung các thân nhân của Andrej Babiš.

Theo nhiều nguồn tin trên truyền thông, cô con gái Adriana Bobeková nhờ làm bình phong cho bố trong vụ Tổ Cò nên được Andrej Babiš tặng cho căn biệt thự sang trọng ở khu Kunratice Praha và sau đó không lâu cô ta mua thêm căn khác gần đó trị giá 35 triệu korun. Tất cả được thanh toán trước khi ký hợp đồng mua.

David Nguyen - iRozhlas
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

  • #1 Praha: Babis

    20-08-2017 08:09

    Cả lò nhà Babis lừa đảo mà không lẽ không làm gì được nó.Hiện tại nó đang đánh vào tính đố kỵ của người Séc để làm trò với người kinh doanh VN.Chưa bao giờ mà nhân viên công quyền đi kiểm tra lại đóng hề như thời này.Đánh lừa rồi đóng giả người mua hàng,rồi rình rập để bắt lỗi vài ba người buôn bán nhỏ ở tầng lớp mà dẫu có gian tý thì vẫn nghèo kiết xác
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo