Séc-Slovakia

Séc: Bắt giữ người Việt cùng vườn cần sa tại Karlovy Vary

Cập nhật lúc 26-10-2014 17:28:55 (GMT+1)
Vườn cần sa bị phát giác. Ảnh: policie.cz

 

VIDEO - Cảnh sát liên ngành kiểm tra ngôi nhà trong khu vực nghỉ mát tại thành phố Karlovy Vary. Tại đây cảnh sát đã bắt giữ người  đàn ông Việt 46 tuổi cùng vườn cần sa 1000 cây cùng nhiều trang bthiết bị cho việc canh tác.


Ngay sau vụ phát hiện lò nấu ma tuý của người Việt tại Cheb, cảnh sát đã bắt giữ thêm người Việt liên quan đến sản xuất ma tuý – cần sa.  Người Việt đã bị toà tống giam chờ ngày xét xử.

Nếu chứng minh được tội phạm, đương sự lĩnh án tù đến 10 năm.

Sau đây là một số hình ảnh:

Thanh Thảo - Vietinfo.eu
Police.cz

 • #12 dan: binh luan

  02-11-2014 13:09

  hay diet sach se bon chung bang moi cach, dung de bon chung venh vang ra ve lam an gio cai gi chu "toan bon giet nguoi ko dao day"
 • #11 Ký danh: Tiêu đề

  28-10-2014 21:26

  SQ cũng chỉ là phần nào ,vì đây là nước Séc. Ma tuý là nạn chung EU cũng như toàn thế giới.

  Có ngon lên gặp hẳn mặt thằng tổng cục trưởng cảnh sát Séc hay bên cục bài trừ ma tuý xem SQ hay bọn này cùng với những thằng khác thích tiền cả thành tích.
  Nói chung là bẩn từ trong ra ngoài không thể nào mà diễn tả đuợc .
  Ngoài ra còn cả mấy thằng Tây thích bám váy người Việt để kiếm miếng mà ăn.
  Thế nào cũng có thằng sẽ bị ngồi giống như những người VN buôn bán tàng trữ ma tuý kia.
 • #10 tomát: người thực việc thực

  28-10-2014 18:37

  dề nghị cho dâng hình ảnh nhưng nhân vật trồng cần sa này lên báo ,dể mọi người con nhận bạn. cảm ơn ban biên tập
 • #9 Ký danh: Tác hại của tiếng Việt không dấu

  28-10-2014 14:42

  Buoi to,cat buoi,lon to,cao long lon-bưởi to,cắt bưởi,lợn to,cạo lông lợn
 • #8 dai su: binh luan

  27-10-2014 21:05

  NGHE NAY DUOC LAM VUA THUA DI TU, AI O SEC CO TIEN MA KHONG BUON GIAN LUA DAO NHUNG NGUOI THANH CONG DEU DANG DI TU CA NEN DUNG TRACH NGUOI XAU SO .SQ CHI BIET BOC LOT NGUOI VIET THI HAY RA TAY GIUP NGUOI BI SO PHAN KHONG MAY . ..

  Đề nghị viết tiếng Việt có dấu.
 • #7 Ký danh: Nhục như chó

  27-10-2014 15:22

  Những cái việc này, chủ tịch hội cần gì phải biết, chúng nó chỉ biết lợi dụng chức vụ, quyền lực lòng tốt của hội viên, họ đã gởi ngấm sự tin tưởng bình bầu chúng nó để rồi tự chúng nó quảng bá, lăng xê cái tự sướng của mình báo chí, đài truyền hình, chúng nó vãn có thông báo, diễn đàn ấy chứ...
  Toàn là những phe cánh hội làm ăn với nhau thôi. còn vấn đề nói không với ma túy.... Thì chúng nó bàn tính làm gì...
 • #6 Ký danh: Phân biệt chủng tộc,cạnh tranh không lành mạnh.

  27-10-2014 11:02

  kể cũng lạ,tại sao bọn Tây nó cũng trồng trọt,sào nấu không sao mà cảnh sát cứ nhắm bắt người VN nhỉ?chắc chắn là phải có gì khuất tất trong nghành cảnh sát trống tội phạm mang tính chất kì thị,phân biệt đối sử giữa người VN & người bản địa?đáng lẽ ra phải cảm ơn người VN mới đúng,chính vì người VN mà giá cả thị trường châu Âu giảm đáng kể,nguồn cung dồi dào,ai cũng có thể tiếp cận được,đến học sinh còn có thể sử dụng nếu muốn làm cho toàn dân vui vẻ & lạc quan,yêu đời trong thơi kỳ khủng hoảng toàn cầu.
 • #5 Sống trong nền Cộng hòa của nước Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa - Độc Tài, Tham Nhũng, Thối Nát: Suy nghĩ về Con Trâu và Con Người Việt Nam

  27-10-2014 07:27

  Nhìn cảnh CS Séc áp giải người đàn ông VN từ tòa ra và những lời nhấn mạnh, khẳng định chắc nịch, đanh thép của phát thanh viên: người đàn ông Việt Nam này phải đối diện án tù 10 năm.
  Người Việt Nam chúng ta đã quá quen thuộc với các thông tin loại này, chúng chiếm nhiều nhất các tin trong xã hội Séc.

  Dư luận Séc và cộng đồng VN tại Séc cũng gần như bị mất cảm xúc với tệ nạn ma túy dai dẳng và nguy hiểm. Nhưng lần này, khi cụm danh từ “VIỆT NAM” vang lên, chúng ta còn cảm nhận rõ sự khinh bỉ trong âm tiết tiếng Séc của phát thanh viên.

  Hình ảnh nhỏ thó, siêu vẹo của phạm nhân 46 tuổi, cái tuổi của anh ta 1 thời được mệnh danh là “THẾ HỆ HỒ CHÍ MINH”, “con người mới Xã Hội Chủ Nghĩa”... chúng ta bỗng thấy chua xót cho “dáng đứng Việt Nam”.

  Lời bài hát “... bao năm qua đời ta có đảng, giờ Việt Nam hoà bình tự do, muôn triệu người vui trong ấm no...” vang lên trong đầu tôi, mới tháng trước và tuần trước tại Việt Nam còn nóng hổi đề tài “Công Nghiệp Phụ Trợ của VN trong tình trạng èo uột”, cùng với tệ nạn Tham Nhũng dai dẳng, nguy hiểm của Lãnh Đạo, Đảng Viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Nền công nghiệp Việt Nam đương đại không thể sản xuất nổi 1 con ốc vít, que tăm, sợi chỉ... có chất lượng, trong khi “trình độ” Tham Nhũng của quan chức Đảng và Chính Phủ ở mức nhất nhì thế giới. Số tiền khổng lồ có thể xây được nhiều nhà máy, công sở, trường học, bệnh viện, đường xá, cầu cống... đã bị Đảng viên CSVN đánh cắp bỏ túi, làm giàu riêng cho bản thân thì cơ hội làm việc cho hàng triệu con người cũng bị tước đoạt.

  Đó là nguyên nhân của sự hiện diện tập đoàn “XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG” lên khắp thế giới mà trong đó, NGHIỆP TRƯỚNG MA TÚY CỦA CỘNG ĐỒNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ NHƯ LÀ GẠCH NỐI – TIẾP NỐI sự nghiệp vĩ đại của Bác và Đảng, LÀ NỖI NHỤC CỦA DÂN TỘC VIỆT TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

  Về mặt xây dựng xã hội cũng như nhân cách: CŨNG GIỐNG NHƯ THAM NHŨNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM CHỈ LÀM GIÀU RIÊNG CHO BẢN THÂN, THÌ CẦN SA VÀ MA TÚY CHỈ LÀM GIÀU CHO 1 NHÓM NHỎ TRONG KHI NỖI NHỤC QUÁ LỚN, THIỆT HẠI KHÔN LƯỜNG.

  Như vậy: HIẾN PHÁP VÀ LUẬT PHÁP NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM HIỆN HÀNH LÀ CỘI RỄ CỦA NHỮNG BẤT HẠNH CỦA NGƯỜI VIỆT NAM VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM TỪ TRONG QUÁ KHỨ, HIỆN TẠI LẪN TƯƠNG LAI. Quyền lợi của vài ba triệu đảng viên CSVN được điều 4 của Hiếp Pháp phản động bảo kê đang áp bức lên quyền lợi của hàng chục triệu dân Việt Nam. Đảng CSVN đang là Kẻ Thù Vĩ Đại Của Nhân Dân Việt Nam... thì cần sa, ma túy ở Séc đã trở thành kẻ thù của cộng đồng.

  Nếu người Việt Nam ở Việt Nam không tự đứng lên đánh đuổi Đảng CSVN Độc Tài, Tham Nhũng, Thối Nát đòi lại Dân Chủ, Tự Do thì các người luôn đói nghèo, phải bôn ba sang xứ người, làm những việc nhục nhã. Và nếu người Việt Nam ở Séc không tự chấm dứt với ma túy, thì cũng không còn đất nào có thể dung dưỡng cho các bạn.

  HÃY CÚT VỀ VIỆT NAM MÀ NGẮM ĐÍT TRÂU.
 • #4 Nhật K.V: Đề nghị xóa bình luận

  27-10-2014 00:01

  Đề nghị BBT xóa bình luận có tên tôi.
  Tôi không liên quan đến vụ này và nếu để tên sẽ ảnh hưởng không tốt đến cá nhân tôi.
 • #3 Cu Li: Cộng Đồng Trồng Cỏ Nấu Cao "

  26-10-2014 21:15

  Chính phủ Cộng hòa Séc đã công nhận cộng đồng người Việt là "Cộng Đồng Trồng Cỏ Nấu Cao"
 • #2 Người Việt.: Chúng mày đi chết đi.

  26-10-2014 20:10

  Tổ sư bọn chúng mày, chết cha chúng mày hết đi.
  Chúng mày kiếm tiền bằng cách này thì con cháu chúng mày lớn lên cũng đâm đầu nghiện hết thôi. Không hay ho gì đâu, làm xấu hổ cả cộng động.
  Anh ĐSQ bảo Nhật lùn họp hội người Việt ý hả, họp làm đé..... gì, lão này cũng qua lại với bọn cỏ cây suốt mà, có dám hé răng mở mồm nói cái đé.. gì đâu.
  Mẹ, có khi lão ấy cũng tham gia cũng nên.
  Tênh tênh dăm ba cái việc đé. đâu vào đâu rồi len lén chụp ảnh, viết bài tự sướng đăng ở Sex Việt thôi.
  Tổ sư, nhục cả quốc thể.
 • #1 ĐSQ: Đề nghị anh Nhất cũng hội cựu chiến binh tại Kar. Vary báo cáo

  26-10-2014 17:43

  Các anh cần báo cáo thành tích này. Ai đẫ được đi nghỉ mát vì trồng trọt???
  ĐSQ thất vọng vơi các anh quá.
  Anh Nhất cho họp ngay Hội người Việt tại đây để rút kinh nghiệm.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo