Séc-Slovakia

Séc: Có thể lĩnh án đến 12 năm tù vì đánh ghen

Cập nhật lúc 05-09-2017 08:00:04 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Trong tháng Mười tòa án Thành phố Praha sẽ đưa ra xét xử vụ ba phụ nữ ngoại quốc tấn công bạo lực một nữ công dân Séc vì cho rằng nạn nhân ngoại tình với chồng của một người trong số họ. Công tố viên đánh giá như hành vi ăn cướp và các bị cáo có thể phải đương đầu với án tù tới 12 năm.


Sự việc xảy ra ngày 25 tháng Ba năm 2016 trên phố Běhounkova thuộc Praha 13, chỗ ở của người phụ nữ bị nghi ngoại tình. Người phụ nữ bị chồng “cắm sừng” đã cùng với mẹ và chị mình đến tìm tình địch vào lúc nửa đêm và dụ dỗ nạn nhân ra hành lang để hỏi chuyện.

Ba phụ nữ ngoại quốc ban đầu đòi vào nhà nạn nhân vì người vợ cho rằng chồng mình đang ở đó. Nhưng nạn nhân không đồng ý và xảy ra cãi vã. Các bị cáo đã khống chế nạn nhân ngoài hành lang tòa nhà và tấn công bạo lực, cả đánh vào “chỗ hiểm”. Người vợ còn dọa giết tình địch.

Sau đó họ lấy chìa khóa căn hộ và ô tô của nạn nhân với lí do sẽ làm các bản sao. Trong khi đó vẫn tiếp tục bắt nạn nhân thú nhận chuyện ngoại tình.

“Lột quần lót của cô ta, bắt quì xuống và xin lỗi vì đã có quan hệ tình ái với chồng của bị cáo, mà cuối cùng vì sức ép và đánh đập nạn nhân đã thực hiện. Trong khi đó họ dùng điện thoại ghi hình lại tất cả,” công tố viên cho biết.

Một bị cáo còn lột nhẫn trên tay của nạn nhân và giữ lấy, nạn nhân còn bị lục túi lấy mất hai chiếc điện thoại. Người vợ sau đó lấy kéo dọa cắt tóc tình địch và trong lúc xô đẩy đã làm nạn nhân bị thương ở tay.

Nạn nhân sau đó phải nghỉ ốm ba tuần và cho tới nay vẫn bị khủng hoảng tinh thần. Không dám ra ngoài một mình, bị mất ngủ, đau đầu, sụt cân và mất tập trung.

D.Nguyen - ČTK 
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo