Séc-Slovakia

Séc: Hải quan phát hiện hàng cấm và ma tuý tại chợ Cheb

Cập nhật lúc 28-02-2012 13:19:34 (GMT+1)
Hải quan đang kiểm tra hàng hoá tại chợ Dragoun, ảnh: celnisprava

 

Được sự uỷ nhiệm của toà án, một cuộc tuần tra của hải quan Tây Séc chuyên tập trung vào các vấn đề gian lận thuế và hàng giả đã diễn ra vào thứ năm, ngày 23/2/2012, tại 20 khu vực đã được xác định trước trong chợ Dragoun, Cheb.


Tại đây, hải quan đã tìm thấy số lượng lớn hàng hoá giả mạo, đĩa phim nhạc, thuốc lá không tem và thậm chí có cả ma tuý.  Có 6 trong 20 khu vực trên đã được hải quan xác nhận có tàng trữ, phân phối hàng cấm và ma tuý bất hợp pháp.

Trong khuôn khổ cuộc tuần tra, hải quan đã thu giữ được:

hơn 4 600 đĩa nhạc, phim lậu các loại,

- hơn 3 500 sản phẩm dệt may được dán mác của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Thiệt hại gây ra cho các chủ giữ quyền sở hữu hữu trí tuệ khi lượng hàng này được bán ra thị trường có thể lên tới 10,5 triệu korun.

Ngoài ra, còn có: 

- gần 28 500 bao thuốc lá (khoảng 142 thùng) không có tem,

- hơn 90 gam pervitin và 719 gam marihuana. 

Trong cuộc tuần tra, các hải quan đã đưa chó nghiệp vụ được đào tạo để tìm hàng lậu vào sử dụng. Danh tính của những người bị tình nghi buôn bán và tàng trữ hàng cấm đã được xác định. Hàng hoá bị thu giữ sẽ được dùng để làm bằng chứng tố tụng hình sự.


hải quan

hải quan

hải quan
Hình ảnh cuộc kiểm tra hàng hoá tại chợ Dragoun, Cheb, ảnh.celnisprava.

Ngọc Minh - vietinfo.eu
celnisprava.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #10 Lại là em: Cái gì em cũng hay

  05-03-2012 09:45

  Giời ơi, nghe tên Dũng Híp mà em vãi đái, không biết có bác nào thở phào không. Hôm ấy còn uống rượu và hát với DH và Hiếu mụn, thế mà một thằng bỏ em đi ngay sau 2 tiếng. Bây giờ hai thằng ăn chuối cả nải rồi. Thế mới biết các em ấy vô thường, Bokave vô thường rồi Sapa sẽ ......vô thường
 • #9 Vẫn em đây mà: Em không dám

  04-03-2012 17:58

  Các anh chị Sapa khiêm tốn quá, em nhập của các bác mà. Cái ông Phụng dịch vụ vẫn thường tuyên bố: Thủ đô vẫn là thủ đô, cái gì chả nhất mà. Bọn em tỉnh lẻ đêm buồn không dám nhận. Ấy chết, em mải chửi các bác, khéo mắc mưu bọn ném đá dấu tay thí dụ HKH chẳng hạn, nó lấy tiếng S. để chửi bọn em. mi thằng nào chửi em và bác
 • #8 DUNG Hip: DUNG Hip

  04-03-2012 12:40

  Nho su giup do cua HDT, vu BOKAVE da trieu tap duoc anh HAI Lieu va DAM Bo di skoleni! Ai biet thi buon dua le mot ty di! Ma thoi, de 8.3 ta buon mot the!
 • #7 Dân sapa: Bái phục các đại gia Cheb

  03-03-2012 09:21

  Nghe đồn dân xù ở cheb làm ăn buôn bán giỏi nhất CH Sec, ai cũng có vài triệu Đô mỹ, đi chơi thăm nhau toàn dùng máy bay riêng thế mà giờ lại có vụ hàng lậu, cỏ giả bung bét thế này bẽ mặt các đồng chí chưa bị lộ.
 • #6 Hội có tên tuổi ở Dragoun: Gửi Em

  03-03-2012 04:44

  Xin lỗi mọi người, không phải thanh minh mà là nói cho mọi người rõ, đặc biệt Em số 5 à, gọi anh là gì cũng được.
  NÓ KHÔNG PHẢI EM, MẶC DÙ BỐ TAO NGỦ VỚI MẸ TAO ĐẺ RA NÓ. NÓ LÀM ĐÂU LÀ VIỆC NÓ, CHỨ ĐỪNG BẢO NÓ TÚNG, MANG TIẾNG TAO, NÓ KHÔNG TÚNG ĐÂU, CHẲNG CẦN QUAN TÂM.
  Thôi, chuyện nhà anh để anh giải quyết, chú lo chuẩn bị tháng tới xuống tiền quầy, biết điều thì anh để yên, còn không thì ... anh coi chú như là THẦNG EM TRAI thì đừng bảo anh quá đang nhé.
 • #5 Em đây mà: Đính chính

  01-03-2012 10:09

  - Lỗi chính tả : cilo-číslo, fai-phải
  - Em mới hỏi ý kiến chứ em có "khảo" trách nhiệm hình sự các bác đâu mà các bác đã "xưng".
  Em thấy các bác VN nói chung nổ ác khi hỏi ý kiến toàn LÉ. Ngại quá. Các bác cứ trả lời em một câu như thế này có phải dễ chịu không: DM chúng nó, bảo mãi D. nghe.
  Dịch cho mọi người câu hai để dễ đọc
  Gửi số 3: Bạn chỉ là chú chó thôi thì phải chứ không phải đại diện cho tất cả những người số 1 nói đến! Và nếu bạn là chú chó thôi thì chó tôi hỏi em trai bạn có phải vì TÚNG LÀM CÀN K?
  Mong thông cảm
 • #4 DRAGOUN: DRAGOUN

  01-03-2012 00:39

  Gui cho cílo 1 : ai lam sai nguoi do bi fap luat xu ly, khong lien quan gi den trach nhiem nhung nguoi ma ban neu ten, ban muon nghe quan diem cua ho chu k nen de nghi ho!
  Gui cho cílo 3: ban chi la chu cho thoi thi fai chu k fai la dai dien cho tat ca nhung nguoi ma cílo 1 noi den! Va neu ban la chu cho thi cho toi hoi em trai cua ban co fai vi TUNG LAM CAN K?
  Cam on!
 • #3 Hội có tên tuổi ở Dragoun: Trả lời Em

  29-02-2012 02:57

  Thay mặt hội "có tên tuổi" cảm ơn em có lời mời tham gia ý kiến. Anh nói luôn:
  Ở ĐÂY, MỖI THẰNG MỘT VIỆC, TAO THU TIỀN QUẦY, CHÚNG BÀY CÓ NHIỆM VỤ NỘP ĐỦ. TAO BIÊT BÁN HÀNG NGHIÊM TÚC THÌ *** NÓ MUA, CHÚNG MÀY VÌ TÚNG LÀM CÀN, NAY BỊ BẮT THÌ RÁNG CHỊU, NGHE.
 • #2 Ký danh: Ra tay cứu giúp

  28-02-2012 19:08

  Đề nghị ĐSQVN, HNVN cùng với bác Hùng ra tay cứu giúp những người "bất mãn" đã làm bậy chỉ vì không được công nhận là dân tộc thiểu số của Tiệp, các bác cứ nói cứ hứa đại là nếu được công nhận là thiểu số, chắc chắn tất cả sẽ tốt, tệ lắm thì cũng chỉ ăn cắp vặt như bọn Digan là cùng thôi.
 • #1 Em đây mà: Kính mời cho ý kiến

  28-02-2012 16:16

  Đề nghị các ông bà có tên sau đây lần lượt trình bầy quan điểm: ông Honza, ông Trụ râu, ô. Vân, ô Tuấn Anh, ô. Thảo béo, ô. Thắng Sơn, bà Thúy, bà Xuyên, à bà Liên bên Phật tử nữa
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo